HLC MÙA HÈ BIỂN GỌI & CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CỦA CÁN BỘ CÔNG NV HLC NĂM 2020

Chuyến đi du lịch và chương trình Team Building của tập thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần HLC Hà Nội diễn ra tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên HLC.Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt tinh thần đồng đội gắn bó với nhau. Vì thế, chương trình Team Building của công ty CP HLC Hà Nội trong chuyến nghỉ mát diễn ra hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng, vô cùng quan trọng và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi thành viên trong công ty.Trong hành trình lần này, cán bộ công nhân viên HLC đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Hạ Long, được vui chơi, được đi ngắm vịnh Hạ Long, được thưởng thức khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng biển đầy nắng và gió…, được thưởng thức hải sản đặc trưng của vùng miền và đặc biệt là tham gia hoạt động team building.
 

Thông qua các trò chơi team building vui nhộn và sôi nổi, 3 đội chơi: Chiến binh, Cây dừa, Thịt là sướng đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh sự nhanh nhẹn của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất. Rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị đã được khám phá sau chuyến đi.Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm của công ty CP HLC Hà Nội đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Thông qua chuyến đi, thông qua các hoạt động team building vui chơi tập thể các thành viên đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng đồng hành xây dựng nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng.

Hi vọng rằng, trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể hung mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê HLC sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình và ngày càng nhiệt huyết hơn để đồng hành với bà con trên khắp tỉnh thành cả nước.
 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger