Chế phẩm sinh học HLC sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà nông

Cùng nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua của Công ty CP HLC Hà Nội. Suốt nhiều năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng bà con trên khắp mọi miền đất nước để đưa đến cho bà con nông dân những sản phẩm an toàn, hiệu quả để phục vụ nền nông nghiệp sinh học hữu cơ bền vững.

Với nhiệt huyết và sức trẻ cũng như niềm tin về sự phát triển thịnh vượng của nền nông nghiệp trong tương lai, đội ngũ kỹ sư của công ty CP HLC Hà Nội đã cố gắng tối đa để xây dựng quy trình và cung cấp giải pháp, hỗ trợ trực tiếp các nhà vườn và bà con nông dân, định hướng sản xuất nông nghiệp theo hướng đi bền vững. 

Chính nhờ định hướng nghiên cứu hợp tác phát triển của HLC mà hiện nay các dòng sản phẩm khá đa dạng về chủng loại để phục vụ trọn bộ cho bà con như: thuốc trừ sâu, trừ nấm bệnh hại cây trồng, phân bón các giai đoạn sinh trưởng cho tất cả các đối tượng cây trồng (rau màu, cây lương thực, hoa cây cảnh, cây dược liệu, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây công trình,...), chế phẩm xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp để làm phân bón hữu cơ.


 

 

Với bộ máy hoạt động chuyên nghiệp, từ khâu bám sát thực tiễn, tư vấn kỹ thuật, cho tới giai đoạn cung cấp sản phẩm đến tận tay nhà vườn đều được chúng tôi quan tâm sâu sát và thực hiện chuẩn chỉnh với mục đích sản phẩm tới tay bà con được phát huy hiệu quả cao nhất.

Trong những năm vừa qua chúng tôi đã có mặt tại khắp mọi nẻo đường từ Bắc chí Nam hỗ trợ đồng hành cùng bà con trên tất cả các đối tượng cây trồng.
Nhờ sự nỗ lực và sự tin tưởng của bà con, trong năm vừa qua chúng tôi đã được đón nhận rất nhiều những tin vui những tín hiệu tích cực đến từ các mô hình nhà vườn cho tới các hợp tác xã. Sản phẩm không chỉ được bà con đón nhận mà còn được lan tỏa ra khắp mọi vùng miền.Bà con trên khắp mọi miền nhiều năm qua tin tưởng và sử dụng định kì chế phẩm sinh học HLC cho vườn nhà mình


Năm mới 2021 định hướng tiếp theo của công ty CP HLC Hà Nội là tiếp tục đồng hành cùng bà con, không ngừng học hỏi kỹ thuật, trau dồi kinh nghiệm nâng cao kiến thức về nông nghiệp hiện đại để hỗ trợ tận tình và sâu sát nhất cho mọi nhà vườn để phát huy những thành tựu đạt được trong những năm vừa qua.

Cho phép công ty CP HLC HN xin được gửi lời tri ân tới toàn thể bà con đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng HLC trong những năm vừa qua.

Chúc bà con muôn mùa bội thu !
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger