SẦU RIÊNG CÒI CỌC, VÀNG LÁ, CHẬM PHÁT TRIỂN: KẾT QUẢ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG CPSH HLC

Với tần suất canh tác dày đặc cộng diễn biến thất thường của thời tiết, dịch hại gia tăng khiến cho việc phòng trừ các tác nhân gây hại ngày càng khó khăn. Do đó, bà con nông dân đã và đang chuyển đổi dần việc sử dụng phân thuốc hóa học sang chế phẩm sinh học.

Và bộ Chế phẩm sinh học HLC chính là lựa chọn số 1 của bà con nông dân, được bà con nông dân trên cả nước tin dùng. Không chỉ giúp người dân tạo ra nông sản sạch, tăng năng suất, Chế Phẩm Sinh Học HLC còn giúp bảo vệ cây trồng, bảo vệ hệ sinh thái, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học. 

Trong chuyến công tác tại 2 tỉnh Bình Dương - Bình Phước lần này, HLC lại được trở lại thăm vườn của anh Bình tại xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Tua lại khoảng thời gian 3 tháng trước, trong chuyến công tác của HLC ngày 28.08 - 29.08.2020, HLC cũng đã về mô hình của anh Bình, tuy nhiên thời điểm đó vườn sầu riêng đang trong tình trạng vàng lá, còi cọc, cây không phát triển, tưởng chừng phải chặt bỏ. Sau khi đoàn kỹ thuật của HLC kiểm tra vườn cây, chúng tôi đã hướng dẫn anh Bình quy trình xử lý phục hồi vườn sầu riêng bằng bộ sản phẩm HLC.
Hình ảnh vườn cây sầu riêng của anh Bình thời điểm 29.08.2020, nhà vườn chưa tiến hành xử lý

Bước đầu, đội ngũ kỹ sư của HLC đã hướng dẫn và cùng anh Bình cắt tỉa những cành sầu riêng bị hỏng, sau đó sử dụng ngay bộ đôi sản phẩm Nano bạc đồng và Nano đồng oxyclorua quét đặc vào các vết cắt để tránh nấm khuẩn gây hại vào các vết thương hở; đồng thời tiến hành phun lá, tưới gốc để diệt nấm khuẩn trên thân lá cành và trong môi trường gốc rễ: 

Sau đó thực hiện theo đúng hướng dẫn của kỹ sư HLC, anh Bình tiến hành tưới bộ sản phẩm Trichoderma Bacillus, EM HLC đặc trị tuyến trùng, EM Plus HLC, EM ROOT siêu ra rễ, tưới 3 lần mỗi lần cách nhau 7 ngày để giúp tăng cường hệ rễ, bổ sung các chủng vi sinh vật có lợi bảo vệ rễ, chống nấm khuẩn, tuyến trùng gây hại, đồng thời bộ sản phẩm còn giúp đất trồng cũng trở nên tơi xốp, màu mỡ tạo điều kiện cho cây trồng phát triển khỏe mạnh nhất. Trên lá nhà vườn tiến hành phun bổ trợ phân bón lá HLC 16 để cung cấp dinh dưỡng hữu cơ cho cây, giúp cây vọt đọt mạnh, lá xanh, dày, mỡ.

Kết quả cho đến thời điểm ngày hôm nay khi đoàn HLC trở lại vườn, vườn sầu riêng đã thực sự hồi sinh, khác biệt hẳn so với trước giai đoạn xử lý thuốc:


Vườn sầu riêng của anh Bình sau khi đã xử lý phục hồi bằng bộ chế phẩm sinh học HLC

Rõ ràng, việc ứng dụng chế phẩm sinh học HLC để sản xuất là một hướng đi bền vững, giúp bà con chăm sóc cây trồng một cách toàn diện, đẩy lùi nấm bệnh gây hại, tăng năng suất cây trồng. Quan trọng nhất là bộ sản phẩm của chúng tôi không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng, đất trồng, con người, góp phần cùng bà con nông dân tạo được nguồn nông sản sạch cho người tiêu dùng.

Cám ơn bà con đã quan tâm và đọc bài viết !
----------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết cần tư vấn bà con vui lòng liên hệ tới:

Công ty CP HLC HÀ NỘI

- Hotline: 0968 96 69 89 - 0707 888 666.

- CN Miền Bắc: 57/55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

- CN Miền Nam: C54 Khu phố 11, Tổ 1 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh..


 


  

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger