Về chúng tôi

HLC HÀ NỘI tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng chế phẩm sinh học nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

» SỨC VƯƠN MẠNH MẼ

Được thành lập từ năm 2016, đến nay sau 4 năm hình thành và phát triển, HLC HÀ NỘI luôn thể hiện được sự vững vàng, lớn mạnh và trưởng thành trong từng bước đi. Đây là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho sự lớn mạnh đó. Hiện nay, Công ty đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, từ cấp tỉnh xuống cấp huyện, xã, thôn… và có các trung tâm, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố lớn để điều hành hoạt động, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đưa những giải pháp khoa học kỹ thuật mới nhất, những dòng sản phẩm nông nghiệp tốt nhất tới tận tay bà con nông dân. Ngoài ra, Công ty còn thành lập các chi nhánh vệ tinh như: Chi nhánh Khu vực miền Trung, Chi nhánh Khu vực Tây Nguyên, Chi nhánh Tây Bắc,…

Với đội ngũ ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm; Những định hướng phát triển rõ ràng; Đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và đam mê với công việc… HLC HÀ NỘI luôn nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phù hợp để xây dựng một HLC HÀ NỘI ngày càng vững mạnh hơn, sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả.

» HƯỚNG ĐI RÕ RÀNG

HLC HÀ NỘI là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học HLC HÀ NỘI tại Việt Nam. Đây là một bộ sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất hiện nay dùng cho vật nuôi, cây trồng trên cạn cũng như dưới nước. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại, được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. 

Chính nhờ định hướng nghiên cứu hợp tác phát triển của HLC mà hiện nay các dòng sản phẩm khá đa dạng về chủng loại để phục vụ trọn bộ cho bà con như: thuốc trừ sâu, trừ nấm bệnh hại cây trồng, phân bón các giai đoạn sinh trưởng cho tất cả các đối tượng cây trồng (rau màu, cây lương thực, hoa cây cảnh, cây dược liệu, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây công trình,...), chế phẩm xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp để làm phân bón hữu cơ.

Trong những năm vừa qua chúng tôi đã có mặt tại khắp mọi nẻo đường từ Bắc chí Nam hỗ trợ đồng hành cùng bà con trên tất cả các đối tượng cây trồng. Nhờ sự nỗ lực và sự tin tưởng của bà con, trong năm vừa qua chúng tôi đã được đón nhận rất nhiều những tin vui những tín hiệu tích cực đến từ các mô hình nhà vườn cho tới các hợp tác xã. Sản phẩm không chỉ được bà con đón nhận mà còn được lan tỏa ra khắp mọi vùng miền.

 

 

Tin liên quan

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger