Về chúng tôi

HLC HÀ NỘI tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng chế phẩm sinh học nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

» SỨC VƯƠN MẠNH MẼ

Được thành lập từ năm 2016, đến nay sau gần 2 năm hình thành và phát triển, HLC HÀ NỘI luôn thể hiện được sự vững vàng, lớn mạnh và trưởng thành trong từng bước đi. Đây là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho sự lớn mạnh đó. Hiện nay, Công ty đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, từ cấp tỉnh xuống cấp huyện, xã, thôn… và có các trung tâm, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố lớn để điều hành hoạt động, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đưa những giải pháp khoa học kỹ thuật mới nhất, những dòng sản phẩm nông nghiệp tốt nhất tới tận tay bà con nông dân. Ngoài ra, Công ty còn thành lập các chi nhánh vệ tinh như: Chi nhánh Cần Thơ, Chi nhánh Khu vực miền Trung, Chi nhánh Khu vực Tây Nguyên, Chi nhánh Tây Bắc…

Với đội ngũ ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm; Những định hướng phát triển rõ ràng; Đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và đam mê với công việc… HLC HÀ NỘI luôn nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phù hợp để xây dựng một HLC HÀ NỘI ngày càng vững mạnh hơn, sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả.

» HƯỚNG ĐI RÕ RÀNG

HLC HÀ NỘI là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học HLC HÀ NỘI  tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm bổ dưỡng cao cấp nhất hiện nay dùng cho vật nuôi, cây trồng trên cạn cũng như dưới nước. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại, được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. Sản phẩm bào chế ở dạng cô đặc với dung tích 100 ml nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Chế phẩm sinh học HLC HÀ NỘI  sau 5 làm khảo nghiệm đã được người tiêu dùng các nước trên thế giới lựa chọn và tin dùng, đồng thời còn nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen khác nhau như: Huy chương Vàng tại Hội chợ Triển lãm trao đổi quốc tế Đông Nam Á về thủy sản và gia súc; Huy chương Vàng tại Hội trợ Triển lãm hàng hóa quốc tế kỹ nghệ cao... Hơn thế nữa, trong nhiều năm liền, sản phẩm đã Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là một sản phẩm đáng tin cậy. 

 

 

Tin liên quan

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger