Về chúng tôi

HLC HÀ NỘI tự hào là “Người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng chế phẩm sinh học nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

» SỨC VƯƠN MẠNH MẼ

Được thành lập từ năm 2016, đến nay sau 5 năm hình thành và phát triển, HLC HÀ NỘI luôn thể hiện được sự vững vàng, lớn mạnh và trưởng thành trong từng bước đi. Hiện nay, ngoài chi nhánh phía Bắc 268 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội, đầu năm 2020 Công ty đã ra đời Chi nhánh phía Nam tại C54 KP11, Tổ 1, đường Lê Thị Riêng, P Thới An, Quận 12, Thành Phố hồ Chí Minh.

Với đội ngũ ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm; những định hướng phát triển rõ ràng; Đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và đam mê với công việc… HLC HÀ NỘI luôn nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phù hợp để xây dựng một HLC HÀ NỘI ngày càng vững mạnh hơn, sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, trồng trọt nói riêng bền vững và hiệu quả.

» HƯỚNG ĐI RÕ RÀNG

HLC HÀ NỘI là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học HLC HÀ NỘI tại Việt Nam. Đây là một bộ sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất hiện nay dùng cho cây trồng, cung cấp giải pháp toàn diện, an toàn trong sản xuất nông nghiệp và đem lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con nông dân. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại, được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp giúp bà con thay thế dần các loại phân bón, thuốc BVTV hóa học độc hại.

Chính nhờ định hướng nghiên cứu hợp tác phát triển của HLC mà hiện nay các dòng sản phẩm khá đa dạng về chủng loại để phục vụ trọn bộ cho bà con như: thuốc trừ sâu, trừ nấm bệnh hại cây trồng, phân bón các giai đoạn sinh trưởng cho tất cả các đối tượng cây trồng (rau màu, cây lương thực, hoa cây cảnh, cây dược liệu, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây công trình,...), chế phẩm xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp để làm phân bón hữu cơ.

Trong những năm vừa qua chúng tôi đã có mặt tại khắp mọi nẻo đường từ Bắc chí Nam hỗ trợ đồng hành cùng bà con trên tất cả các đối tượng cây trồng. Nhờ sự nỗ lực và sự tin tưởng của bà con, trong những năm vừa qua chúng tôi đã được đón nhận rất nhiều những tin vui những tín hiệu tích cực đến từ các mô hình nhà vườn cho tới các hợp tác xã. Sản phẩm không chỉ được bà con đón nhận mà còn được lan tỏa ra khắp mọi vùng miền.

 

 

Tin liên quan

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger