THĂM VÀ HỖ TRỢ BÀ CON NHÀ VƯỜN KHU VỰC AN GIANG

Đội ngũ kỹ sư của công ty CP HLC Hà Nội đã có 1 ngày công tác (17.08.2023), đoàn đã ghé thăm và tư vấn kỹ thuật miễn phí cho chuỗi KH tại khu vực tỉnh An Giang
Là tỉnh nằm đầu nguồn vùng đồng bằng sông Cửu Long, nguồn nước ngọt dồi dào nên thuận lợi phát triển nông nghiệp. Diện tích rau màu tăng tăng hằng năm, đặc biệt là các mô hình sản xuất rau an toàn đang được triển khai rất nhiều.
Chuyến công tác lần này HLC tập trung thăm và hỗ trợ bà con nhà vườn trên các đối tương cây trồng như dưa lưới, dưa leo, khổ qua và một số đối tương cây ăn quả khác trên địa bàn tỉnh với nội dung chi tiết :
- Thăm vườn, hỗ trợ bà con nông dân kỹ thuật trồng, chăm sóc, bón phân.
- Tư vấn quy trình xử lý các loại sâu bệnh hại trên các đối tượng cây trồng
- Hướng dẫn nhà vườn cách ứng dụng hiệu quả các dòng sản phẩm HLC
- Kiểm tra kết quả thực tế đối với các nhà vườn đã và đang sử dụng sản phẩm HLC

Vườn cây thiếu dinh dưỡng nên quả méo nhiều, bộ lá mỏng. Việc cân đối dinh dưỡng rất quan trọng trong từng giai đoạn phát triển của cây. Vì vậy anh chị nhà vườn cần quan sát thăm vườn liên tục để có hướng khắc phục hợp lý. 


Vườn khách hàng tổng 14 nhà màng, vườn đẹp, cây ổn, có xuất hiện phấn trắng. Khách hàng phản hồi dòng siêu kalicanxibo đạt hiệu quả tốt.

Khách phản hồi sử dụng HLC16, Amino, nano S2, Canxi Bo đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên vườn vẫn gặp một số tình trạng nứt thân xì mủ

Khách hàng phản hồi các dòng (siêu ra hoa, canxi bo, hlc 16, amino, bộ 3 gốc,..) đạt hiệu quả tốt. Vườn với đa dạng các loại rau màu, khổ qua, hẹ, đậu tương rau.
Trong số các nhà vườn HLC đã ghé thăm và hỗ trợ vẫn còn các anh chị nhà vườn đoàn chưa thể ghé thăm và hỗ trợ trực tiếp được, đoàn công tác xin được hẹn thăm và hỗ trợ bà con trong các chuyến công tác lần sau.
HLC xin gửi lời cảm ơn tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con . Cảm ơn bà con vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chế Phẩm Sinh Học HLC !
Bà con, anh chị nhà vườn tiếp tục theo dõi chuyến công tác trên page để có những cập nhật mới nhất nhé!z
------------------------
Chế phẩm sinh học HLC đồng hành cho mùa màng bội thu:
- Tiên phong sáng tạo đưa các dòng Sản phẩm sinh học Công nghệ cao phục vụ trong Sản xuất Nông nghiệp
- Cùng nhà nông hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả 
- Vì sức khỏe của nhà nông và sức khỏe của cộng đồng !
Mọi vấn đề cần tư vấn và hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ về CÔNG TY CỔ PHẦN HLC HÀ NỘI
Hotline: 0707 888 666 - 0399 156 166
 

 


 
 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger