CHẾ PHẨM SINH HỌC SIÊU KALI
Giới thiệu:
Kali là một trong ba nguyên tố dinh dưỡng đa lượng không thể thiếu cho hoạt động sinh lý của cây trồng. Kali quyết định năng suất, mẫu mã và chất lượng nông sản. Kali có nguồn gốc hữu cơ giúp cây trồng hấp thu nhanh, đáp ứng các biến đối sinh lý của cây.1. THÀNH PHẦN:
Hữu cơ 30%Axit Humic: 1,5% ; K2O: 40%; Nts: 8 % ; P2O5: 5,5% ; Zn: 500 mg/l ; Mn: 500 mg/l; Cu: 500mg/l; B: 200mg/l
Sản phẩm lên men và bổ sung vi sinh có lợi: Actinomycetes spp, Bacillus Subtilis, Rhodoppseudomonas, Saccharomyces erevisiae.
2. CÔNG DỤNG:
Hàm lượng Kali cao thúc đẩy quá trình tổng hợp đường trong thân, quả, củ làm tăng độ ngọt.Tăng khả năng sử dụng ánh sáng cho cây trồng trong điều kiện ít nắng.
Chống rụng hoa,tăng đậu phấn, giữ hạt phấn sống lâu hơn,gia tăng tỉ lệ hoa cái.
Bung hoa mạnh kéo mầm hoa nhanh hơn.
Đậu trái nhiều, chắc cuống trái, chống rụng trái non sinh lý, hạn chế hiện tượng nứt, giúp tăng năng xuất và khả năng chống chịu sâu bệnh.
Trái lớn nhanh chắc hạt, mỏng vỏ, nhân to, hạt mẩy đều và nặng ký.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Với cây công nghiệp, cây ăn quả lâu năm:Trước trổ hoa: pha 500ml với 200 lít nước phun đều hai mặt lá 1 – 2 lượt.
Sau đậu quả: pha 500ml với 200 lít nước phun đều hai mặt lá 2 – 3 lượt. Mỗi lần phun cách nhau 10-15 ngày.
Với lúa, ngô, rau màu:
Sau khi gieo trồng 10-15 ngày phun 1-2 lần cách nhau 7-10 ngày.
Trước và sau khi trổ bông ra hoa, đậu quả: phun 1-2 lần cách nhau 7-10 ngày.
Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng.