Với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, các dòng sản phẩm phân bón sinh học, phân bón vi sinh, các chế phẩm sinh học đã có mặt rộng rãi trên thị trường, được nhiều đại lý, người tiêu dùng lựa chọn.

Lấy chất lượng sản phẩm chinh phục cộng đồng, lấy sự tận tâm để chinh phục niềm tin, Công ty CP HLC đang nỗ lực hết mình hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các loại chế phẩm sinh học uy tín chất lượng. Với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, các dòng sản phẩm phân bón sinh học, phân bón vi sinh, các chế phẩm sinh học đã có mặt rộng rãi trên thị trường, được nhiều đại lý, người tiêu dùng lựa chọn.

Công ty CP HLC – Hà Nội được thành lập với sứ mệnh xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, thân thiện môi trường, theo hướng công nghệ sinh học là chủ đạo. Hiện nay Công ty đã và đang hợp tác với các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, khoa học công nghệ trong và ngoài nước để phát triển các sản phẩm sinh học đa hiệu quả và  không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác tiên tiến trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tất cả các dòng sản phẩm của Công ty CP HLC- Hà Nội đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ sinh học hiện đại. 

Công ty Cổ Phần HLC Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng phục vụ nông nghiệp sạch, bền vững, thân thiện với môi trường, hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng và người tiêu dùng như: thuốc trừ sâu sinh học, trừ nấm bệnh hại cây trồng, phân bón các giai đoạn sinh trưởng cho tất cả các đối tượng cây trồng và các chế phẩm xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp để làm phân bón hữu cơ. HLC sở hữu các sản phẩm đa dạng về chủng loại với mục đích đưa ra các giải pháp toàn diện và hiệu quả để giải quyết các vấn đề như: tăng năng suất và chất lượng nông sản, giảm chi phí sản xuất, đồng thời đảm bảo vấn đề ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe, đặc biệt khi sử dụng thường xuyên định kì sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con.


 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger