1. Thành phần đăng ký:
pHH2O: 5; Tỷ trọng 1.16
- Bổ sung tổ hợp vi sinh vật Bacillus spp; Xạ khuẩn phân giải xenlulose Streptomyces spp. 2x10^8 CFU/ml
- Enzyme sinh học, khoáng canxi, lân, kali nguồn gốc hữu cơ dễ hấp thụ.
Phòng ngừa hiệu quả bệnh do nấm Phytophthora gây ra bệnh thối rễ, nứt thân, xì mủ, thối trái trên cây sầu riêng, bệnh thối gốc xì gôm, chảy nhựa trên cây ăn trái.
2.Công dụng:
- Enzyme sinh học phân giải Xenlulose, Phốt phát khó tan, Tinh bột, Protein giúp cải tạo đất mạnh mẽ, phục hồi đất sau mỗi mùa thu hoạch.
- Bổ sung nguồn vi sinh vật có ích, Cải tạo pH đất, cân bằng lại hệ vi sinh vật đất bị suy thoái.
- Hoạt chất enzyme sinh học có trong sản phẩm thúc đẩy cây trồng sản sinh ra các hoạt chất kích kháng để chống chọi với các nấm bệnh gây hại. Từ đó, hạn chế bệnh tái phát trở lại và chống sự xâm nhiễm của nấm bệnh.
- Bổ sung Khoáng canxi, lân, kali nguồn gốc hữu cơ dễ hấp thụ giúp cây phát triển cứng cáp khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cây đối với bệnh hại, thích ứng với sự thay đổi bất thuận của thời tiết. Phục hồi cây suy kiệt sau vụ thu họach.
- Tăng hiệu quả của phân bón, tăng năng suất và chất lượng nông sản.
3. Hướng dẫn sử dụng
Chai 500ml pha với 400l - 500 lít nước, tưới ướt toàn bộ gốc cây. Giai đoạn cây bị bệnh hại pha 500ml với 300l – 350l nước, tưới 2 lần liên tiếp cách nhau 5-7 ngày.
Lưu ý: Nên kết hợp với Lacto – Enzyme để đạt hiệu quả toàn diện. Tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát.