TRẠM DỪNG CHÂN SỐ 3 _HUYỆN EA H'LEO

(TRẠM DỪNG CHÂN SỐ 3) _Huyện Ea H'leo: ĐA DẠNG HÓA CƠ CẤU CÂY TRỒNG, ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - ĐIỂM SÁNG THU HÚT ĐẦU TƯ CỦA TỈNH ĐĂK LĂK.
_______________
Ngoài các đối tượng cây trồng chính là hồ tiêu, cà phê, cao su, thì trong những năm gần đây, sầu riêng là nhóm đối tượng được chú trọng trồng nhiều ở khu vực, mang lại lợi nhuận ổn định cho người trồng.
Trong 2 ngày 25 và 26.05.2023, đoàn HLC Hà Nội đã có chuyến ghé thăm, hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng nhà vườn trồng tiêu, cà phê, chanh dây, sầu riêng tại khu vực xã Ea Nam, Ea Wy, Ea Hiao, Ea Sol huyện Ea H'leo với nội dung chính:
- Khảo sát & kiểm tra hiện trạng thực tế từ các mô hình, nhà vườn. Qua thăm và khảo sát một số khu vực chúng tôi đã nắm bắt được tình hình cũng như những vấn đề bà con gặp phải trong quá trình trồng và chăm sóc cho vườn. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bà con, giải đáp những vướng mắc của bà con.
- Hướng dẫn bà con quy trình chăm sóc và bảo vệ cây trồng bằng chế phẩm sinh học HLC.
- Kiểm nghiệm thực tế hiệu quả mà Chế Phẩm Sinh Học HLC đã và đang mang lại cho nhà vườn.

Trong 2 ngày công tác HLC đã cố gắng ghé thăm và hỗ trợ thật nhiều nhà vườn, tuy nhiên số lượng nhà vườn mong muốn được hỗ trợ trực tiếp quá lớn cũng như do điều kiện thời tiết mưa thất thường, di chuyển khó khăn nên vẫn còn những vườn chưa thể hỗ trợ trực tiếp. HLC rất mong nhận được sự thông cảm của tất cả bà con, nhà vườn và hẹn dịp không xa HLC sẽ ghé thăm và hỗ trợ trực tiếp tại vườn.
HLC xin gửi lời cảm ơn tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con xã Ea Nam, Ea Wy, Ea Hiao, Ea Sol huyện Ea H'leo . Cảm ơn bà con vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chế Phẩm Sinh Học HLC !
Tận tâm vì mục tiêu xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. HLC Hà Nội sẽ không ngừng kiên trì và nỗ lực nhân rộng những giải pháp, mô hình canh tác hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi để nhà nông trên khắp mọi miền có cơ hội chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
----------------------------------------
Chế phẩm sinh học HLC đồng hành cho mùa màng bội thu:
- Tiên phong sáng tạo đưa các dòng Sản phẩm sinh học Công nghệ cao phục vụ trong Sản xuất Nông nghiệp
- Cùng nhà nông hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả 
- Vì sức khỏe của nhà nông và sức khỏe của cộng đồng !
Mọi vấn đề cần tư vấn và hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ về CÔNG TY CỔ PHẦN HLC HÀ NỘI
Hotline: 0707 888 666 - 0399 156 166

 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger