TRẠM DỪNG CHÂN SỐ 2_ THĂM VÀ HỖ TRỢ VƯỜN TẠI TỈNH ĐĂK LĂK

(Trạm Dừng Chân số 2) _ Đắk Lắk
Đắk Lắk – vùng đất đại ngàn đang phát triển mạnh mẽ, ngày càng giàu mạnh và trở thành thủ phủ vùng Tây Nguyên. Hiện đang được đánh giá là tỉnh có tiềm năng phát triển sản xuất nông nghiệp theo chiều sâu.
Sau nhiều giờ đi xe liên tục, đoàn công tác HLC đã có mặt tại Đắk Lắk, chiêm ngưỡng vẽ đẹp hùng vĩ của cao nguyên đại ngàn.

Đội ngũ kỹ sư của công ty CP HLC Hà Nội đã có 4 ngày công tác từ (22.05 - 25.05.2023), đoàn đã ghé thăm và tư vấn kỹ thuật miễn phí cho chuỗi KH tại khu vực Tp Buôn Ma Thuột, Tx Buôn Hồ, xã Cưm M'gar thuộc tỉnh Đắk Lắk với một số nội dung chính sau:
-Thăm vườn, hỗ trợ bà con nông dân kỹ thuật trồng, chăm sóc, bón phân.
-Tư vấn quy trình xử lý các loại sâu bệnh hại trên các đối tượng cây trồng đặc biệt là: sầu riêng, chanh dây, dưa lưới, tiêu, cà phê,..
-Hướng dẫn nhà vườn cách ứng dụng hiệu quả các dòng sản phẩm HLC
-Kiểm tra kết quả thực tế đối với các nhà vườn đã và đang sử dụng sản phẩm HLC.

Qua quá trình thăm vườn thực tế cũng như trao đổi kỹ thuật với tất cả các nhà vườn trong chuyến công tác, HLC đã đón nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của bà con sau thời gian sử dụng bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC, xin phép giới thiệu một số vườn điển hình như:
-Vườn sầu riêng của anh Sự, Eawy, Đắk Lắk, sử dụng bộ nano bạc đồng và đồng oxy, canxi bo rất tốt. Vườn anh hiện nay thu sớm nhất khu vực Dak Lak, khoảng 25 ngày nữa cắt.
-Vườn anh Thắng ở Ea, Blang, Đắk Lắk. Phản hồi sản phẩm nhà nhà HLC tốt, dùng xong cây từ bộ lá thấy "gớm" sang bộ lá "ngon lành"
-Vườn a Hưng ở Ea Ngai, Krong Buk, phản hồi bộ siêu ra hoa và canxi bo tốt, , giúp hoa ra đều, đẹp, cuống hoa dài hơn.
-Vườn a Thuận ở Krong Buk, phản hồi SRH Canxi Bo tốt. Sản phẩm tạo tướng hôm nay sử dụng lần 2 hiệu quả rất tốt.

 

Bên cạnh đó cũng có một số vườn hiện tại chưa từng sử dụng hoặc mới sử dụng SP HLC được 1 thời gian ngắn, đoàn cũng đã thăm vườn và hướng dẫn bà con kỹ thuật chăm sóc phòng trừ sâu bệnh hại và cách áp dụng hiệu quả sản phẩm HLC cho từng đối tượng cây trồng.
Chúng tôi xin được cảm ơn tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con, cảm ơn bà con vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chế Phẩm Sinh Học HLC!
Đối với các nhà vườn, đại lý, đối tác chưa dùng sản phẩm HLC, chúng tôi cũng hi vọng có cơ hội hợp tác phát triển, để thấy rằng HLC đang làm rất tốt, đồng hành cùng khách hàng để phát triển nền nông nghiệp bền vững.
------------------------------------
Chế phẩm sinh học HLC đồng hành cho mùa màng bội thu:
- Tiên phong sáng tạo đưa các dòng Sản phẩm sinh học Công nghệ cao phục vụ trong Sản xuất Nông nghiệp
- Cùng nhà nông hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả 
- Vì sức khỏe của nhà nông và sức khỏe của cộng đồng !
Mọi vấn đề cần tư vấn và hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ về CÔNG TY CỔ PHẦN HLC HÀ NỘI
Hotline: 0707 888 666 - 0399 156 166

 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger