TRẠM CUỐI_ HUYỆN KRÔNG NĂNG, KRÔNG PĂK VÀ ĐĂK GLONG

CẢM ƠN TÂY NGUYÊN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH NÀY!!!
TRẠM CUỐI: Krông Năng, Krông Păk, Đăk Glong
-------------------------
Trong 3 ngày 27.5-30.5 đoàn công tác đã ghé thăm và hỗ trợ kỹ thuật cho bà con 3 khu vực Krông Năng, Krông Păk và Đăk Glong. Đây cũng chính là trạm cuối HLC ghé thăm và hỗ trợ bà con Tây Nguyên trong chuyến công tác này!!!
HLC xin gửi lời cảm ơn tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con tại các xã EA Tân, Ea Toh,Ea Kênh,Hòa Đông, Quảng Sơn…. 3 huyện Krông Năng, Krông Păk và Đăk Glong . Cảm ơn bà con vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chế Phẩm Sinh Học HLC !
Qua thăm và khảo sát các mô hình, nhà vườn chúng tôi đã nắm bắt được tình hình cũng như những vấn đề bà con gặp phải trong quá trình trồng và chăm sóc cho vườn. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bà con, giải đáp những vướng mắc của bà con.
Thăm vườn, hỗ trợ bà con nông dân kỹ thuật trồng, chăm sóc, bón phân.
Tư vấn quy trình xử lý các loại sâu bệnh hại trên các đối tượng cây trồng đặc biệt là: sầu riêng, chanh dây, dưa lưới, tiêu, cà phê,..
Hướng dẫn nhà vườn cách ứng dụng hiệu quả các dòng sản phẩm HLC
Kiểm tra kết quả thực tế đối với các nhà vườn đã và đang sử dụng sản phẩm HLC.







 
Kết thúc 10 ngày thăm và hỗ trợ bà con khu vực Đăk Lăk và Đăk Nông. Đoàn công tác đã ghé thăm hơn 100 mô hình nhà vườn trên các đối tượng cây trồng khác nhau: sầu riêng, hồ tiêu , cà phê, chanh dây , dưa lưới.
10 ngày công tác HLC đã cố gắng ghé thăm và hỗ trợ thật nhiều nhà vườn, tuy nhiên số lượng nhà vườn mong muốn được hỗ trợ trực tiếp quá lớn cũng như do điều kiện thời tiết mưa thất thường, di chuyển khó khăn nên vẫn còn những vườn chưa thể hỗ trợ trực tiếp. HLC rất mong nhận được sự thông cảm của tất cả bà con, nhà vườn và hẹn dịp không xa HLC sẽ ghé thăm và hỗ trợ trực tiếp tại vườn.
HLC xin gửi lời cảm ơn tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con Tây Nguyên.
Do một vài lý do đoàn chưa thể ghé luôn khu vực Lâm Đồng. Bà con khu vực Lâm Đồng theo dõi page để có những cập nhật mới nhất cho chuyến công tác Lâm Đồng tới đây nhé!!!
-------------------------
Công ty Cổ phần HLC Hà Nội _ Vì một nền nông nghiệp thịnh vượng!
0707 888 666 _ 0399 156 166
CN Miền Bắc: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
CN Miền Nam: 32, Đường HT26, phường Hiệp Thành, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 
 

 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger