THƯ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG & LỊCH LÀM VIỆC CỦA HLC TRONG NĂM MỚI 2021

Kính gửi: Quý Khách hàng / Quý Đối tác Công ty cổ phần HLC Hà Nội.
 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần HLC Hà Nội xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:
 

HẠNH PHÚC – AN KHANG THỊNH VƯỢNG  VẠN SỰ NHƯ Ý
 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty cổ phần HLC Hà Nội giữa rất nhiều sự lựa chọn khác trên thị trường.
 

HLC sẽ nỗ lực từng ngày nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao nhưng giá thành vẫn phù hợp để đáp ứng cho mọi vườn cây của bà con nông dân trên toàn quốc. Năm 2021, HLC sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, phân bón hữu cơ phục vụ Nông nghiệp sạch.

Nhằm giúp Quý bà con, Quý khách hàng chủ động trong việc sắp xếp đơn hàng, HLC Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 như sau:
Thời gian nghỉ Tết:
- Từ Chủ nhật ngày 07.02 (26 Âm Lịch) đến hết ngày 16.02 (Mồng 5 Âm Lịch).
Thời gian làm việc:
- Từ Thứ tư ngày 17.02 (Mồng 6 Âm Lịch) các bộ phận hoạt động trở lại bình thường.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2021 này và những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra.
Một lần nữa xin trân trọng cám ơn !

 

 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger