THĂM VÀ HỖ TRỢ BÀ CON NHÀ VƯỜN KHU VỰC VĨNH LONG- TIỀN GIANG

Lấy nông nghiệp làm trụ đỡ phát triển kinh tế. Vĩnh Long - Tiền Giang đưa ra các mục tiêu nhằm phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại và bền vững.
Kết thúc 2 ngày HLC đồng hành & hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà vườn thuộc khu vực Vĩnh Long & Tiền Giang..
HLC xin được cám ơn sự đồng hành và tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con tại Vĩnh Long và các huyện Cái Bè, Tân Phong, Tân Phước, Cai Lậy, Cái Bè tỉnh Tiền Giang.
2 ngày công tác, HLC được về tận vườn, được tiếp xúc trực tiếp với người nông dân, được tận mắt chứng kiến năng suất cũng như thành quả của bà con làm ra có sự đồng hành của các dòng Chế Phẩm Sinh Học HLC bên cạnh đó là điều hạnh phúc và động lực to lớn nhất để HLC cố gắng nỗ lực mỗi ngày.
HLC có cơ hội đồng hành cùng rất nhiều mô hình lớn nhỏ với những loại cây trồng khác nhau điển hình như: sầu riêng, mít, dưa lưới,.. Trong đó, có rất nhiều mô hình đã sử dụng Chế Phẩm của chúng tôi đến nay là năm thứ 3, thứ 5; bên cạnh đó cũng có những mô hình gần đây mới biết đến & sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC.
Dưa lưới Huỳnh Long giai đoạn cây nhỏ EC cao nên đốt ngắn, quả nhỏ, nấm bệnh nhiều. HLC hỗ trợ gửi lại khách quy trình chạy phân tham khảo, tư vấn khách hàng sử dụng thêm bộ Nano Bạc Đồng - Đồng Oxyclorua, nano S2+ luân phiên để phòng trừ nấm khuẩn.

 
Vườn đang làm bông nghịch vụ, bộ lá khoẻ. Hiện nay cây đang có hiện tượng nhú đuôi tôm. Khách phản hồi sử dụng HLC 16, Nano S2, Canxi Bo, bộ 3 đổ gốc rất hiệu quả.
 
Vườn đang đậy mủ được tầm 10 ngày, bắt đầu nhú mắt cua tuy nhiên bộ lá yếu, tiếp tục đậy mủ 10-15 ngày nữa cho ra đều. Cây bị nấm hồng, khô cành nhỏ nhiều
HLC tư vấn tỉa cành dong (cành bơi) lá phun S2+ phòng trừ nấm bệnh. Sau khi dỡ mủ tưới bộ 3 20-30L/gốc để phục hồi rễ. Sử dụng siêu ra hoa + canxi bo phun 2 lần sau khi mắt cua sáng.

 
Vườn Ri 6 cây xả nhuỵ đc khoảng 60 ngày, bộ lá ổn, cây có dấu hiệu đi đọt, chiều cao hơi cao.
HLC tư vấn sử dụng thêm Tạo tướng để hạn chế giật hộc giai đoạn tới, tiến hành dìu đọt ,sau thu hoạch tiến hành hạ độ cao.
 
Vườn lớn cây hơn 3 năm, sinh trưởng phát triển tốt, tạo cành tỉa tán đều, 1 số ít chưa hợp lý
Cây nhỏ trồng 1 tháng, do trồng trên đất ướt nên cây bén rễ kém, đất bị phèn.
 
Khách hàng phản hồi dùng siêu ra hoa cực tốt
Thay vì lạm dụng phân thuốc hóa học độc hại, hiện nay bà con đã chuyển dần sang canh tác theo hướng hữu cơ bền vững, tăng cường sử dụng các loại phân, thuốc sinh học để an toàn cho người sử dụng, bảo vệ tài nguyên đất và tăng chất lượng trái. Mặt khác, nhờ đổi mới hướng canh tác, sử dụng các dòng Chế Phẩm Sinh Học HLC vào sản xuất còn giúp hệ đất luôn luôn được tái tạo, không bị suy kiệt, cây trồng khỏe mạnh, đồng thời tăng nguồn thu nhập cho bà con nông dân.
Cảm ơn quý bà con vì đã lựa chọn HLC giữa rất nhiều sự lựa chọn khác trên thị trường hiện tại. HLC sẽ nỗ lực từng ngày nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao nhưng giá thành vẫn phù hợp để đáp ứng cho mọi mô hình vườn cây trên toàn quốc.
----------------------------------------
Chế phẩm sinh học HLC đồng hành cho mùa màng bội thu:
- Tiên phong sáng tạo đưa các dòng Sản phẩm sinh học Công nghệ cao phục vụ trong Sản xuất Nông nghiệp
- Cùng nhà nông hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả 
- Vì sức khỏe của nhà nông và sức khỏe của cộng đồng !
Mọi vấn đề cần tư vấn và hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ về CÔNG TY CỔ PHẦN HLC HÀ NỘI
Hotline: 0707 888 666 - 0399 156 166
 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger