KẾT THÚC HÀNH TRÌNH 11 NGÀY & 2484,5KM VƯỢT MIỀN DUYÊN HẢI

Kết thúc chuyến công tác dài ngày tại khu vực duyên hải nam trung bộ (DHNTB) các tỉnh: Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Định (từ ngày 16-26/10/2022) đoàn công tác rất vui khi nhận được sự quan tâm, đón tiếp nồng nhiệt của bà con nông dân và các nhà vườn lớn nơi đoàn ghé qua.
Chỉ một thời gian ngắn làm việc tại đây và cũng sau một thời gian mới quay trở lại khu vực DHNTB HLC Hà Nội có thể thấy được nền Nông nghiệp nơi đây có 1 sự chuyển mình mạnh mẽ, một "Hiện tượng"trong nông nghiệp của cả nước, đang làm rất tốt việc biến những khó khăn, trở ngại của vùng thành những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa thì vùng DHNTB sẽ trở thành vùng sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao trọng điểm của cả nước.
Kết thúc 10 ngày công tác HLC đã ghé thăm rất nhiều mô hình nhà vườn, cơ sở nghiên cứu.
Sáng ngày 17.10, đoàn HLC Hà Nội đã có chuyến ghé thăm, hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều nhà vườn trồng SẦU RIÊNG tại khu vực Đức Linh, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Qua chuyến thăm vườn, trao đổi trực tiếp với bà con nhà vườn, đội ngũ kĩ sư HLC dẫn đầu là Giám Đốc kỹ thuật. Đoàn Công Nghiêm đã tư vấn thêm cho bà con về các quy trình trồng, chăm sóc và xử lý các loại sâu bệnh hại trên các đối tượng cây trồng đặc biệt là: sầu riêng. Bên cạnh đó đoàn hứơng dẫn thêm cho bà con nhà vườn cách ứng dụng hiệu quả các dòng sản phẩm HLC vào đúc lúc, đúng thời điểm.


 
Trong 2 ngày 19.10 & 20.10, đoàn công tác sẽ đến thăm và hỗ trợ kỹ thuật cho bà con tại khu vực huyện Ninh Sơn, Ninh Phước, Bác Ái tỉnh Ninh Thuận. Bên cạnh đó HLC Hà Nội hân hạnh được đến thăm và làm việc với Công ty Trà Măng tây Linh Đan (Măng tây), Viện Bông Nha Hố (Nho, Táo), Tham gia tập huấn FFS (hướng dẫn trực tiếp cho bà con cách ủ phân chuồng, xác bã thực vật…bằng sản phẩm của HLC cho nông dân tham gia dự án GCF2-SACCR do Viện Nam Trung bộ chủ trì thực hiện).

 
 
Là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, ngoài lợi thế về biển đảo, Phú Yên là vùng đất đa dạng về địa hình, như một Việt Nam thu nhỏ có núi rừng - sông biển và đồng bằng. Nền kinh tế chủ đạo vẫn là nông nghiệp, dân số nông thôn chiếm 67,3% trong tổng dân số. Cùng với đó, Phú Yên còn là miền đất với chiều sâu trầm tích văn hóa và sự đan xen văn hóa của nhiều tộc người… rất phù hợp cho đầu tư phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn, du lịch cộng đồng theo mô hình "VƯỜN SINH THÁI" an toàn, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.
Sáng nay 21.10, đoàn công tác đã có chuyến ghé thăm, tham quan và tư vấn thêm về kỹ thuật chăm sóc cây trồng cho anh DŨNG - chủ vườn cây ăn quả "DŨNG LỖ CHÀI"

 
 
Ngày (22.10.2022), đoàn công tác HLC cũng đã đến thăm và hỗ trợ kỹ thuật cho các vườn bà con khu vực An Nhơn, Phù Cát, Quy Nhơn, Phú Mỹ thuộc địa phận tỉnh Bình Định Qua chuyến thăm vườn, trao đổi trực tiếp với bà con nhà vườn, đoàn đã tư vấn thêm cho bà con về các quy trình trồng, chăm sóc và xử lý các loại sâu bệnh hại trên các đối tượng cây trồng đặc biệt là: hoa mai, cúc,... Bên cạnh đó đoàn hứơng dẫn thêm cho bà con nhà vườn, đại lí cách ứng dụng hiệu quả các dòng sản phẩm HLC vào đúc lúc, đúng thời điểm.
  
 
   
Sáng 25.10, đoàn công tác HLC Hà Nội có dịp ghé thăm, hỗ trợ kĩ thuật cho vườn KH tại Thạnh Sơn, Khánh Sơn, Khánh Hoà. Do vùng khí hậu, chất đất nơi đây khá đặc biệt, tạo nên trái sầu riêng thơm ngon, vị ngọt đậm đà hơn hẳn so với sầu riêng ở nhiều vùng khác trong cả nước.
Chuyến ghé thăm, đoàn công tác đã hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây trồng cho nhà vườn, tư vấn lại cách sử dụng sản phẩm HLC đúng cách, đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất.
Chi tiết tình hình vườn KH tại Thạnh Sơn như sau:
- Khách phản hồi Hlc 16 tốt cơi đọt đẹp.
- Một số cây 2 năm bị vàng lá, đoàn đã tư vấn cách xử lý bằng nano khoáng canxi 2 lần, dùng mancozed ức chế bệnh và dùng EM ROOT + TRICHODERMA + EM HLC để phục hồi và tái tạo rễ mới
Đoàn công tác xin được cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của toàn thể bà con, cảm ơn bà con vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chế Phẩm Sinh Học HLC !
Đối với các nhà vườn, đại lý, đối tác chưa dùng sản phẩm HLC, chúng tôi cũng hi vọng có cơ hội hợp tác phát triển, để thấy rằng HLC đang làm rất tốt, đồng hành cùng khách hàng để phát triển nền nông nghiệp bền vững.
HLC Hà Nội là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng chế phẩm sinh học cho cây trồng vẫn đang nghiên cứu, phát triển và không ngừng hoàn thiện sản phẩm. Ra sức góp một phần nhỏ cùng bà con nông dân trong định hướng phát triển nền nông nghiệp Hữu cơ - Sinh học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm chất lượng chung tay cùng bà con vì một vụ mùa bội thu.

-----------------------------------------------
Công ty CP HLC Hà Nội - Cùng nhà nông hướng tới nền Nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả.
Hotline tư vấn: 0707 888 666 – 0399 156 166
CN Miền Bắc: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
CN Miền Nam: Số 32, Đường HT26, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 
 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger