HỘI NGHỊ “SẢN XUẤT RAU TRONG NHÀ KÍNH” THUỘC DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Ngày 23.02.2023 Công ty Cổ phần HLC Hà Nội với Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp quốc (FAO) cùng Viện nghiên cứu rau quả( thuộc Viện KHNN Việt Nam ) triển khai tổ chức Hội nghị về  “Sản xuất rau trong nhà kính” thuộc dự án Nông nghiệp thông minh vì thế hệ tương lai tại Mộc Châu - Sơn La.


Khu chưng bày sản phẩm HLC tại hội nghị 
Nội dung buổi hội nghị là giới thiệu về thực tiễn tốt nhất trong sản xuất và quản lý nhà kính; giới thiệu các công nghệ, cải tiến và giải pháp nông nghiệp mới nhất cho sản xuất nhà kính.

 
Tại hội nghị, ngoài việc tham quan thực tế các mô hình, nhà màng để thấy được hiệu quả của việc áp dụng quy trình canh tác hiện đại với các sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến. Bà con có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia để có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong quá trình canh tác.
 

Trong khuân khổ buổi hội thảo là những trao đổi của giám đốc kỹ thuật Đoàn Công Nghiêm công ty CP HLC Hà Nội về việc ứng dụng chế phẩm sinh học HLC vào canh tác và sản xuất nông nghiệp hữu cơ.  Giải đáp những thắc mắc về các bộ sản phẩm HLC trong quá trình canh tác.


 Giám đốc Đoàn Công Nghiêm công ty CP HLC Hà Nội trao đổi cách ứng dụng sản phẩm HLC vào sản xuất hữu cơ
Vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng FAO trong dự án “NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI” công ty HLC Hà Nội sẽ thường xuyên cập nhật triển khai kế hoạch sắp tới. Với sứ mệnh tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm HLC Hà Nội sẽ cùng FAO hỗ trợ bà con tỉnh Sơn La. Cùng nhau xây dựng nền nông nghiệp nước nhà, hướng tới một nền nông nghiệp thông minh và bền vững.
-----------------------------------------------------------------------------
Công ty CP HLC Hà Nội - Cùng nhà nông hướng tới nền Nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả.
Hotline tư vấn: 0707 888 666 – 0399 156 166
CN Miền Bắc: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
CN Miền Nam: Số 32, Đường HT26, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 
 
 
 

 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger