HLC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH ĐIỂM TRỒNG DƯA LƯỚI SỬ DỤNG TOÀN BỘ CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC

Cuối tháng 6, 2021, Công ty CP HLC Hà Nội phối hợp cùng trường Cao đằng công nghệ và môi trường Hà Nội triển khai "Mô hình điểm trồng dưa lưới trên giá thể trong nhà màng, áp dụng toàn bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC".

Dưa lưới là đối tượng cây trồng cho giá trị kinh tế cao, sản xuất dưa lưới mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng 4-5 năm trở lại đây. Mặc dù quy mô sản xuất, canh tác vẫn còn rất nhỏ, lẻ, song trồng dưa lưới theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao rất hiệu quả, đã và đang được nhân rộng rất nhiều nơi trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Công ty CP HLC Hà Nội rất tự hào và vinh dự khi bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC của chúng tôi đã được bà con trồng dưa lưới trên khắp cả nước tin tưởng áp dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Vừa qua, công ty CP HLC Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao đằng Công Nghệ và Môi Trường Hà Nội chính thức triển khai mô hình điểm trồng dưa lưới trên giá thể trong nhà màng và đặc biệt sẽ sử dụng toàn bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC trong quá trình chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại cho vườn dưa lưới từ khâu xuống giống đến khi thu hoạch.

 
- Quy mô: Tổng 600 bầu/diện tích 200m2.
 
- Địa điểm mô hình: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngày 24/06/2021 đội ngũ cán bộ công nhân viên HLC chi nhánh miền Bắc tất bật hoàn thành 600 bầu xơ dừa, ngoài ra mọi công tác khử khuẩn, lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, trải bạt, ươm cây đã được chúng tôi hoàn thành. Dự kiến ngày xuống giống sẽ là đầu tháng 07/2021.


Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin vào các bài viết tiếp theo !

------------------------------------
Công ty CP HLC Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phân thuốc, chế phẩm sinh học phục vụ bà con trong trồng dưa lưới công nghệ cao. Đây không chỉ là nơi cung cấp các dòng sản phẩm phân thuốc sinh học phục vụ trồng dưa lưới và các cây nông sản khác mà còn là địa chỉ chỉ tin cậy hỗ trợ quy trình, kỹ thuật cho bà con trong quá trình trồng và chăm sóc cây trồng hướng đến một nền nông nghiệp xanh - sạch - bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh các mô hình dưa lưới đã và đang đồng hành, sử dụng bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC:Cám ơn bà con đã quan tâm theo dõi !

 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger