HLC HÀ NỘI LAN TỎA MÔ HÌNH NÔNG NGHIỆP SACH KHÔNG GIỚI HẠN

Huyện Hà Trung có nhiều lợi thế về sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh cơ chế của tỉnh, thời gian qua huyện Hà Trung luôn tạo điều kiện tốt nhất về thủ tục pháp lý, mặt bằng... để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Cây dưa chuột nếp là dòng dưa đặc sản của huyện Hà Trung, Thanh Hóa. Là giống chuột được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Bởi dòng thực phẩm vừa ngon, bổ dưỡng lại cho năng suất cao, chất lượng tốt, phù hợp với mọi khi hậu, địa hình trên cả nước.

Nhận thấy hiệu quả kinh tế cao hợp thổ nhưỡng nên gần đây có rất nhiều hộ gia dân tại Hà Trung đã tập trung mở rộng diện tích cho loại cây trồng này. Nhiều hộ thực hiện quy trình trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap để có sản phẩm sạch cung ứng cho người tiêu dùng.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn, sản phẩm đưa ra thị trường đáp ứng được các quy định về chất lượng thì quy trình trồng, kỹ thuật chăm sóc và sản phẩm phân bón trong việc ứng dụng càng phải khắt khe.

Chính vì thế, để bà con nắm rõ quy trình trồng và chăm sóc và ứng dụng sản phẩm HLC an toàn và hiệu quả nhất đoàn công tác HLC đã có mặt tại một số địa bàn xã Hà Giang, Hà Long, Hà Lĩnh thuộc huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa để triển khai buổi tập huấn hỗ trợ bà con sử dụng các chế phẩm sinh học HLC trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng trên cây dưa chuột nếp.
 
 
 
 
Trong buổi hội thảo một số nội dung chính được đưa ra tham luận như:
1. Phân tích các loại sâu bệnh hại chính trên cây dưa chuột và quy trình ứng dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC phòng trị an toàn, hiệu quả đối với một số sâu, bệnh hại nghiêm trọng như: bo trĩ, bọ dưa, ruồi đục quả, sương mai, phấn trắng, …
2. Hướng dẫn bà con quy trình sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC một cách chi tiết, cụ thể về thời điểm, liều lượng, các sử dụng hiệu quả giúp bà con có thể thực hiện ngay công việc phun trừ sâu bệnh ngay tại địa phương.
3. Đánh giá cao từ các mô hình lớn nhỏ trong việc ứng dụng chế phẩm sinh học HLC tại địa bàn chính là tiền đề cho việc mở rộng ứng dụng với quy mô lớn hơn đặc biệt là phổ biến ứng dụng rộng rãi trong các hợp tác xã.
4. Bên cạnh đó ,Giám đôc kỹ thuật Đoàn Công Nghiêm Công ty Cổ phần HLC Hà Nội
 đã có những chia sẻ rất thực tế ,thảo luận và giải đáp các thắc mắc từ bà con nông dân.

Phát triển nông nghiệp hữu cơ là xu thế tất yếu hiện nay nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu tác động tiêu cực đến sức khỏe cộng đồng, môi trường sống.
Trước nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, an toàn cùng lối sống xanh của người tiêu dùng và thị trường thì việc chuyển đổi sang nền nông nghiệp hữu cơ, không hóa chất là hướng đi tất yếu.
Công ty CP HLC Hà Nội xin được chân thành cảm ơn các đơn vị, chuyên gia, đại điện các HTX và toàn thể bà con nông dân đã đồng hành cùng sự kiện. Trong quá trình tổ chức do điều kiện khách quan và cả chủ quan, BTC không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong mọi người thông cảm !
----------------------------
Công ty CP HLC HÀ NỘI
Hotline:0399 156 166 - 0707 888 666
CN Miền Bắc: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
CN Miền Nam: Số 32, Đường HT26, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Fanpage: Chế phẩm sinh học HLC 


 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger