HLC HÀ NỘI “LÀM HẾT SỨC- CHƠI HẾT MÌNH” CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING TẠI FLC SẦM SƠN-THANH HÓA 2023

Kết thúc 3 ngày 2 đêm (12/07/2023 - 14/07/2023)  chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên công ty CP HLC Hà Nội đã diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên HLC hai miền Bắc-Nam.

Chương trình Team Building & Gala Dinner của tập thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần HLC Hà Nội diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình HLC.
 
 
 

 Các trò chơi teambuilding gắn kết các thành viên giữa 2 chi nhánh Bắc-Nam
Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt tinh thần đồng đội gắn bó với nhau. Vì thế, chương trình Team Building của công ty CP HLC Hà Nội trong chuyến nghỉ mát diễn ra hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng, vô cùng quan trọng và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi thành viên trong công ty.
Đây chính là cơ hội để các thành viên 2 chi nhánh Nam -Bắc hội ngộ gắn kết tinh thần đồng đội, phát huy tinh thần đội nhóm. Cùng nhau kết nối những giá trị tốt đẹp giữa 2 đầu cầu Nam -Bắc.Video lưu lại toàn bộ những khoảnh khắc đẹp,hoạt động teambuiding của HLC Hà Nội tại bãi biển Sầm Sơn-Thanh Hóa.
Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm của công ty CP HLC Hà Nội đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Thông qua chuyến đi, thông qua các hoạt động team building vui chơi tập thể các thành viên đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng đồng hành xây dựng nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng.

Hi vọng rằng, trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể hung mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê HLC sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình và ngày càng nhiệt huyết hơn để đồng hành với bà con trên khắp tỉnh thành cả nước.
 
 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger