CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TRÊN MÔ HÌNH ỚT 6HA TẠI HẢI PHÒNG

Ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất nông nghiệp hiện nay được coi là một giải pháp hỗ trợ mang tính tất yếu để nâng cao năng suất, giá trị sản phẩm và phát triển sản xuất bền vững, góp phần cải thiện đời sống bà con nông dân. 
Bởi thế bà con ngày càng ưa chuộng và lựa chọn những chế phẩm sinh học uy tín và có chất lượng cao để áp dụng cho mô hình của mình.
Mời bà con cùng đoàn công tác HLC tới thăm mô hình ớt 6 Ha tại Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng để thấy được hiệu quả đến từ việc ứng dụng chế phẩm sinh học HLC từ giai đoạn xuống giống.


Đoàn công tác công ty CP HLC Hà Nội xuống thăm vườn ớt 6Ha tại Thủy Nguyên Hải Phòng áp dụng chế phẩm sinh học của công ty

Vườn ớt cay F1 Ấn Độ xuống giống ngày 27/10/2019. Sau khi xuống giống được 7 ngày vườn tiến hành sử dụng chế phẩm sinh học Trichoderma Bacillus HLC kết hợp chế phẩm sinh học EM ROOT HLC để vừa kích thích hệ rễ phát triển mạnh vừa bổ sung vi sinh vật có lợi vào đất trồng giúp ức chế nấm khuẩn tuyến trùng gây hại phòng thối rễ, vàng lá đặc biệt là hiện tượng héo xanh do vi khuẩn.
Chị Hòa phụ trách kĩ thuật vườn chia sẻ, sau 20 ngày sử dụng chế phẩm sinh học Trichoderma Bacillus và EM ROOT HLC cây rất xanh, khỏe, cứng cáp và phát triển tốt và đến thời điểm này vẫn không xuất hiện hiện tượng tuyến trùng hay héo xanh cho vi khuẩn.

Thời điểm này vườn đã bắt đầu vào giai đoạn ra hoa và đậu trái. Chị Hòa cũng áp dụng chế phẩm sinh học siêu ra hoa và chế phẩm sinh học canxi bo HLC để phun định kì cho vườn, vừa dưỡng hoa, tăng số lượng & chất lượng hoa vừa gia tặng tỉ lệ đậu quả, chống rụng quả, chống thối đít quả. 
Vườn áp dụng phun định kì chế phẩm siêu ra hoa phun kết hớp cùng chế phẩm sinh học canxi bo HLC 10-15 ngày 1 lần. Chị Hòa chia sẻ, cây phát triển tốt, tăng tỉ lệ thụ phấn, giảm tỉ lệ rụng hoa, rụng quả sinh lý, quả cũng to đều và đẹp. 


Vườn ớt 6Ha tại Thủy Nguyên Hải Phòng sử dụng chế phẩm sinh học HLC từ giai đoạn xuống giống.

 Ngoài ra giai đoạn này chị còn phun định kì chế phẩm nano bạc đồng và chế phẩm nano đồng oxyclorua để phòng nấm khuẩn gây hại các bộ phận của cây ớt đảm bảo hoa và trái đều phát triển khỏe mạnh, năng suất tốt. Tình trạng đốm lá hầu như không có, bệnh thán thư cũng được kiểm soát tốt.

Các dòng chế phẩm sinh học HLC trong nhiều năm qua đã được bà con khắp toàn quốc ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng, giá thành hợp lý, an toàn thân thiện 
cùng với đội ngũ kĩ sư tư vấn tận tình, đáp ứng được các nhu cầu của bà con. Chế phẩm sinh học HLC đảm bảo đầy đủ bộ sản phẩm phục vụ cho cây trồng từ xử lý sâu-côn trùng chích hút, xử lý nấm khuẩn virus hại cây trồng, sản phẩm xử lý ra hoa đậu trái, phân bón hữu cơ hay xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp,...  Các sản phẩm được các giáo sư, chuyên gia đầu ngành khuyến khích bà con áp dụng. Đây là 1 trong những Giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu chi phí đầu vào, nâng cao được năng suất và chất lượng nông phẩm. Là dòng sản phẩm an toàn bền vững vì sức khỏe cộng đồng !


Chia sẻ với bà con 1 số chế phẩm sinh học đã được vườn ớt Thủy Nguyên - Hải Phòng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao !

------------------------------------------
Công ty CP HLC Hà Nội
57/55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0968 96 69 89 - 0707 888 666
WEB: hlc.net.vn

🏠


 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger