"CÂY KHỎE - TRÁI SAI" - CHỦ VƯỜN SẦU RIÊNG, BƠ PHẢN HỒI VỀ CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC

Chia sẻ từ anh Cao nhà nông tại khu vực Ea Hleo Dak Lak sau thời gian dài sử dụng bộ sản phẩm HLC cho mô hình của mình. Từng nhận xét, từng Feedback của khách hàng luôn được chúng tôi trân trọng.Trong những năm vừa qua, HLC Hà Nội đã có mặt tại khắp mọi nẻo đường từ Bắc chí Nam hỗ trợ đồng hành cùng bà con trên tất cả các đối tượng cây trồng. Nhờ sự nỗ lực và sự tin tưởng của bà con, HLC Hà Nội đã được đón nhận rất nhiều những tin vui những tín hiệu tích cực đến từ các mô hình nhà vườn cho tới các hợp tác xã, các doanh nghiệp & đối tác. Sản phẩm HLC không chỉ được nhà nông đón nhận mà còn được lan tỏa ra khắp mọi vùng miền.

Đặc biệt trong nhiều năm qua giải pháp giao hàng tận nhà đã giúp bà con tiếp cận tới các dòng Chế Phẩm Sinh Học HLC một cách nhanh nhất giúp cho việc đặt hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với những ưu điểm:

- Thời gian giao hàng nhanh chóng
- Bà con được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
- Dịch vụ sau bán hàng & chăm sóc khách hàng rất tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư HLC: theo dõi và đồng hành cùng mô hình đến khi khỏi bệnh và tiếp tục đồng hành xuyên suốt giai đoạn về sau.
- HLC luôn sẵn sàng xuống trực tiếp tận vườn để hỗ trợ kỹ thuật cho bà con.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, trình độ khoa học kỹ thuật để xây dựng một HLC HÀ NỘI ngày càng vững mạnh hơn, sẵn sàng sát cánh cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp bền vững & hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về các dòng Chế Phẩm Sinh Học HLC hoặc các vấn đề liên quan tới cây trồng, bà con vui lòng liên hệ:

► Công ty CP HLC Hà Nội:

► Hotline: 0399 156 166 - 0707 888 666

► Địa chỉ:

- CN Miền Bắc: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

- CN Miền Nam: C54 Khu phố 11, Tổ 1 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

 

 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger