VƯỜN DƯA LEO BABY 5000M2- ỨNG DỤNG CHỌN BỘ SẢN PHẨM CỦA HLC

Những năm qua huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh đang phát triển và tập trung huy động các nguồn lực đầu tư cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại gắn với bảo vệ môi trường, hướng tới sản xuất bền vững, mang lại giá trị cao hơn cho người nông dân.
Trong chuyến công tác tại Bắc Ninh lần này HLC đã có dịp ghé thăm mô hình trồng dưa leo baby của anh Quế tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Mô hình ứng dụng toàn bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng chọn bộ chế phẩm sinh học của HLC. Bên canh đó  nhờ được hỗ trợ chăm sóc đúng quy trình, theo dõi chế độ dinh dưỡng cây phát triển rất rốt và cho năng suất và chất lượng sản phẩm cao.
Áp dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC gần 1 năm nay cho vườn dưa của mình anh Quế chia sẻ:
“ Trước đây anh chủ yếu sử dụng các loại phân bón vô cơ cũng như các loại thuốc BVTV hóa học dẫn đến sản phẩm không an toàn khi mà dư lượng thuốc BVTV còn tồn dư ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và ảnh hưởng đáng kể đến môi trường đất, nguồn nước.
Sau khi xây dựng nhà màng và quyết định làm nông nghiệp theo hướng công nghệ cao áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào canh tác nông nghiệp của mình anh Quế đã chuyển hướng và sử dụng các dòng sản phẩm sinh học. Và HLC chính là nơi mà anh đã đặt niềm tin và sự tin tưởng của mình cho một hướng đi mới- an toàn và bền vững.”
 

Các dòng sản phẩm HLC anh Quế đã và đang sử dụng và cho thấy hiệu qủa rõ rệt tại vườn dưa của mình:
- EM ROOT HLC siêu ra rễ: kích thích cây ra rễ mạnh, kích thích cây con phát triển
- Phân bón hữu cơ cao cấp HLC 16: bổ sung dinh dưỡng đa trung vi lượng cho cây sinh trưởng phát triển mạnh
Nhận được sự đánh giá cao, sự tin tưởng từ bà con nông dân, những người làm nông nghiệp chân chính như anh Quế , HLC đã, đang và sẽ tiếp tục thay đổi, phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu qủa. Trên bước đường dài đó, sẽ là chặng đường của toàn bộ tập thể nhân viên HLC cần cùng nhau nỗ lực và cố gắng.Con đường gian nan này không cần thêm một tiếng thở dài mà cần thêm nhiều niềm tin, nhiều quyết tâm để thay đổi nhận thức sâu sắc của những người làm nông nghiệp, để nông nghiệp bền vững sẽ không phải là ngõ cụt, mà sẽ là sự phát triển bền vững cho hôm nay và mai sau.
Cảm ơn bà con đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi!!!

► Hotline: 0399 156 166 - 0707 888 666
► Địa chỉ:
CN Miền Bắc: 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
CN Miền Nam: C54 Khu phố 11, Tổ 1 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

 
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger