Ủ cá/đậu tương thơm nức nhờ có men vi sinh HLC

Phân cá, đậu tương rất tốt đối với cây trồng, đặc biệt là cây ăn trái. Vitamin, vi lượng và khoáng chất có trong cá, đậu tương,… giúp cây trồng bổ sung dinh dưỡng cực nhanh.

Phân cá hay phân đậu tương tốt nhưng giá trên thị trường thường rất đắt, vì vậy gần đây nhiều bà con đã áp dụng việc lấy công làm lãi bằng cách tự ủ tại nhà. Tự ủ phân cá, đậu tương mặc dù giá thành rất rẻ nhưng thời gian lại lâu và dễ gây ra mùi hôi thối nếu không xử lý đúng cách.


Chính vì vậy mà chế phẩm vi sinh Men vi sinh HLC ra đời để giúp bà con ủ nhanh và thành phẩm ủ không mùi hôi thối và rút ngắn thời gian ngâm ủ cho bà con.Bà con tại Tuy Đức Đắk Nông đang tiến hành ủ cá bằng men vi sinh HLCMen vi sinh HLC giúp bà con xử lý mùi hôi thối khi ủ cá và sản xuất ra nguồn phân bón cực kì tốt cho cây trồng.
 
Hiện nay hàng ngàn nhà vườn đã áp dụng thành công men vi sinh ủ HLC để ủ cá, đậu tương, bã đậu, bánh dầu, ốc,… để bón cho cây trồng, mùi hôi thối xử lý chỉ sau 7 ngày và khoảng 30-45 ngày bà con đã có nguồn phân bón cực kì tốt cho cây trồng.

 


Thành phẩm sau khi ủ đậu tương bằng men vi sinh HLC của chị Thanh Bình (Thanh Trì – Hà Nội) hoàn toàn hết mùi hôi thối.
Phản hồi của khách hàng sau khi ủ đậu tương bằng men vi sinh HLC, phuy đậu tương sau khi ủ hoàn toàn hết mùi hôi thối, sản phẩm dùng sau 30 ngày ủ.

Nhờ công thức ủ chuẩn và cực kì tiết kiệm bằng men vi sinh HLC mà nhiều nhà vườn đã gia tăng tận dụng nguồn cá/ đậu tương/ bã đậu/ ốc/ trùn quế/… để sản xuất phân bón hữu cơ cho vườn cây nhà mình để tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất mùa vụ.
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger