THUỐC ĐẶC TRỊ LOÉT, GHẺ SẸO, GỈ SẮT TRÊN CÂY CÓ MÚI HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Kết quả sau khi nhà vườn sử dụng bộ đôi đặc trị nấm khuẩn Nano bạc đồng & Nano đồng oxyclorua đặc trị loét, ghẻ sẹo, gỉ sắt trên cây có múi. Mời bà con cùng theo dõi qua video dưới đây:Chế phẩm Nano Bạc Đồng và Nano Đồng Oxyclorua phòng phòng và đặc trị hiệu quả các nhóm bệnh:  Bệnh bệnh loét, ghẻ sẹo trên cây có múi, héo xanh vi khuẩn, sương mai, bệnh đốm sọc vi khuẩn, bệnh vàng lá, thối rễ, bệnh lở cổ rễ, các nhóm bệnh đốm lá, bệnh đốm trắng thanh long, bệnh thán thư, bệnh gỉ sắt, bệnh xì gôm chảy mủ, bệnh héo rũ, bệnh chết nhanh, chết chậm trên tiêu, bệnh đốm dầu, bệnh bã trầu, bệnh teo héo trái, bệnh đạo ôn, bệnh khô vằn trên lúa và ngô...

Phổ diệt nấm, vi khuẩn, virus gây bệnh hại cây trồng của nano bạc đồng và nano đồng oxyclorua là khác nhau (không trùng nhau: Nano Đồng Oxyclorua có khả năng đặc trị nấm sâu rộng (chuyên tính), trong khi đó Nano Bạc Đồng lại có khả năng đặc trị vi khuẩn mạnh hơn (tức là chức năng diệt vi khuẩn của Nano Bạc Đồng là tốt hơn so với diệt nấm bệnh)) cho nên khi sử dụng kết hợp cả 2 loại sẽ tạo nên khả năng phòng trị nấm khuẩn gây bệnh với phổ rộng hơn rất nhiều. Khi sử dụng kết hợp Nano Bạc Đồng và Nano Đồng Oxyclorua (tỷ lệ 2/1 hoặc 1/1) sẽ phòng và đặc trị được hầu hết các nhóm bệnh do nấm, vi khuẩn gây bệnh trên nhiều nhóm cây trồng khác nhau như: Chanh dây, cam, bưởi, thanh long, sầu riêng, ớt, dưa, bầu bí,… cây trồng các loại.

Cách sử dụng chế phẩm nano bạc đồng & nano đồng oxyclorua rất đơn giản, bà con có thể trực tiếp pha bằng tay và không cần đeo bảo hộ khi đi phun vì chế phẩm hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không gây kháng thuốc nên bà con có thể phun đi phun lại nhiều lần mà không cần đảo thuốc.
Vi khuẩn và nấm gây bệnh không có khả năng kháng thuốc đối với nano bạc đồng, nano đồng oxyclorua nên có thể sử dụng thường xuyên lâu dài qua nhiều mùa vụ mà không cần thay thế thuốc BVTV khác.
Nano bạc đồng, nano đồng oxyclorua là một sản phẩm sạch, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường đặc biệt không gây tồn dư các chất độc hại trên nông sản, an toàn khi sử dụng, không gây độc hại đối với cây trồng như các thuốc BVTV hóa học.
Trong trường hợp sử dụng quá liều lượng không gây tác dụng phụ (không làm xoăn lá, cháy lá, không làm rụng hoa và quả non, không gây ngộ độc cho cây).--------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật trồng - chăm sóc cây cũng như các dòng sản phẩm sinh học của HLC bà con có thể liên hệ qua:

- Hotline: 0968 96 69 89 - 0707 888 666.

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCp2fUjSIIc5uYSCcKLX_Tb

- CN Miền Bắc: 57/55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

- CN Miền Nam: C54 Khu phố 11, Tổ 1 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger