TẠI SAO VƯỜN CÀ CHUA KẾT HỢP DU LỊCH SINH THÁI LẠI TIN DÙNG CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC

Ghé thăm Farm cà chua của anh Nhu tại Phường Tân Tạo, huyện Bình Tân, Hồ Chí Minh: nông trại không chỉ cho thu hoạch cà chua số lượng lớn mà còn là một địa điểm du lịch sinh thái ưa thích của người dân địa phương và du khách gần xa. Được tận mắt chứng kiến quá trình sinh trưởng, phát triển của cây cà chua giống Hàn Quốc và thu hoạch sản phẩm tươi ngon ngay tại chỗ thực sự là trải nghiệm rất thú vị của du khách.Đối với anh trồng cây cà chua kết hợp với du lịch sinh thái lúc nào cũng tuân thủ ba phương châm: Một là vệ sinh cây trái, bảo đảm thực phẩm an toàn; hai là không để cho dư lượng thuốc bảo vệ thực vật tồn tại trong trái; ba là tinh thần phục vụ cân cần, niềm nở. Nhờ vậy mà cà chua của vườn năng suất rất cao, chất lượng rất thơm ngon, khách hàng rất yên tâm trước khi ra về.

Theo anh Nhu chia sẻ, anh trồng cà chua sạch, tất cả các công đoạn đều áp dụng theo một quy trình công nghệ cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi ghé thăm và mua sản phẩm đem về. A
nh Nhu luôn thực hiện tốt chế độ dinh dưỡng, bón phân cân đối và thay vì lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật anh Nhu lựa chọn sử dụng chế phẩm sinh học HLC, phân bón hữu cơ vi sinh.

Trong quá trình phòng ngừa nấm khuẩn gây hại vườn cà chua, anh Nhu sử dụng chế phẩm Nano bạc đồng và Nano đồng oxyclorua phun qua thân lá cành, bộ đôi Trichoderma Bacillus & EM HLC tưới gốc vừa giúp đẩy lùi dịch bệnh hại trên vườn dưa vừa tăng cường sức đề kháng của cây trồng, giúp bà con loại bỏ các thuốc BVTV hóa học độc hại. Về phần dinh dưỡng, anh Nhu đặc biệt ưng ý với dòng sản phẩm Phân bón cao cấp Nano HLC đã giúp vườn cà chua phát triển tốt, bộ lá xanh bòng, dày, khỏe cây, sai trái. Để giúp hỗ trợ cây trong quá trình xử lý ra hoa, đậu trái, dưỡng trái anh Nhu không sử dụng chất kích thích tăng trưởng mà sử dụng các chế phẩm Siêu ra hoa, Canxi bo; chế phẩm siêu kali HLC cho cây để giúp ra hoa đậu trái nhiều, chắc trái, bóng trái.

Chia sẻ của anh Nhu về kinh nghiệm và phản hồi kết quả sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC cho mô hình của mình:
Đặc biệt các dòng sản phẩm HLC không gây độc hại; không có tính nóng cho cây, không gây ô nhiễm môi trường; đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra các chế phẩm này không ảnh hưởng tới nguồn thiên địch trong tự nhiên nên nó có thể bảo vệ được sự cân bằng sinh học trong tự nhiên, hạn chế tình trạng bùng phát sâu hại.


Nông nghiệp gắn kết du lịch đang là mô hình mang lại hiệu quả tích cực, vừa quảng bá, tạo đầu ra tại chỗ cho sản phẩm nông nghiệp, vừa tạo thêm sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, thân thiện môi trường.

HLC xin chúc mô hình của anh Nhu luôn bội thu, thắng lớn là nơi đặt chân tới của nhiều khách tham quan và là người bạn đồng hành thân thiết của HLC ! 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger