Mô hình nhãn áp dụng Chế phẩm sinh học HLC tại Hưng Yên được mùa được giá

Thời điểm cuối tháng 7 hàng năm, tại một số khu vực như thành phố Hưng Yên, Khoái Châu, Tiên Lữ, Kim Động,... những nơi trồng nhiều nhãn nhất tỉnh Hưng Yên hình ảnh thường bắt gặp là những vườn nhãn sai trĩu quả, thương lái các nơi đổ xô về xem và đặt hàng. Nhưng năm nay, vẫn là những vườn nhãn đấy vẫn là những khu vực đấy nhưng chỉ lác đác một số cây đậu quả và cũng rất thưa thớt.

Do năm nay thời tiết không thuận lợi, nhiệt độ quá cao nên tỷ lệ ra hoa, đậu quả thấp có những cây ra quả non nhưng chỉ sau một cơn mưa lại rụng khiến rất nhiều vườn nhãn mất mùa. Tuy nhiên, do chủ động tìm hiểu diễn biến thời tiết, áp dụng hiệu quả kỹ thuật thâm canh, nhiều vườn nhãn vẫn đạt năng suất sản lượng giá bán cao. Điển hình là vườn nhãn của anh Duy ở xã Hùng Cường, thành phố Hưng Yên năm nay vẫn đạt sản lượng tốt và chất lượng trái rất đạt.


Mô hình trồng nhãn sử dụng chế phẩm HLC cho năng suất cao 

Anh Duy - chủ vườn chia sẻ để có được vườn nhãn sai như này, anh luôn luôn chủ động nghe ngóng tìm hiểu diễn biến thời tiết để có phương án xử lý kịp thời cho cây nhất là công tác xử lý ra hoa đậu trái, hàng năm đảm bảo lượng trái trên cây vừa đủ không để quá sai làm cây bị đuối. Đặc biệt, anh Duy cũng áp dụng các chế phẩm sinh học của công ty CP HLC Hà Nội trong công tác chăm sóc vườn nhãn.

Cán bộ và kỹ sư Công ty CP HLC Hà Nội chụp hình kỉ niệm cùng anh Duy - chủ vườn tại mô hình nhãn tại Hưng Yên

Chế phẩm siêu ra hoa - canxi bo HLC được anh Duy sử dụng trong giai đoạn ra hoa đậu trái để giúp dưỡng hoa, hỗ trợ hoa nở đồng loạt, tăng khả năng đậu trái, dưỡng trái và chống rụng trái. Anh Duy cũng sử dụng rất thành công cặp chế phẩm nano bạc đồng nano đồng oxyclorua để ngăn ngừa và xử lý nấm vi khuẩn hại cây trồng, chế phẩm Thảo mộc trừ sâu, BIO nấm kí sinh côn trùng xử lý côn trùng chích hút, bổ sung phân bón lá RAPID HYDRO để dưỡng trái, mẫu mã trái đẹp, chất lượng tốt, cây trồng khỏe mạnh.
Sau giai đoạn thu hoạch anh Duy cũng phục hồi cây sau 1 vụ bằng chế phẩm Trichoderma Bacillus, EM ROOT kích rễ để khôi phục bộ rễ, tăng sức đề kháng cho cây trồng.

Chính nhờ kỹ thuật tốt và sự hỗ trợ đắc lực của chế phẩm sinh học HLC, dự kiến năm nay vườn nhãn nhà anh Duy sẽ cho sản lượng rất cao và với tình hình thị trường nhãn như năm nay anh sẽ bán được với giá gấp vài lần so với năm ngoái !  
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger