CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC GIÚP HỒI SINH VƯỜN CAM SÀNH BỊ NGỘ ĐỘC THUỐC TRỪ CỎ

Vườn cam sành của anh Hùng tại huyện Bắc Tân Tuyên tỉnh Bình Dường lựa chọn sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC của công ty CP HLC Hà Nội giúp vườn cây của luôn xanh mướt, đặc biệt cây ít sâu bệnh, lá xanh, chồi khỏe, rễ khỏe….

Nhà vườn cho biết, trước đây chưa biết Chế Phẩm Sinh Học HLC, anh sử dụng toàn bộ phân thuốc hóa học, tuy nhiên hiệu quả không như mong đợi, sâu bệnh nhiều, cây phát triển kém đặc biệt tỷ lệ vàng lá thối rễ nhiều. Thời điểm 4-5 tháng trước, anh Hùng từng có ý định chặt bỏ vườn cam để trồng lại do hậu quả quá nặng nề sau khi phun thuốc trừ cỏ khiến cả vườm cây xác xơ, vàng vọt, không còn sự sống. Tuy nhiên sau khi tham khảo nhiều nhà vườn ở khu vực xung quanh anh đã liên hệ và mua bộ sản phẩm HLC về để phục hồi vườn cam coi như là giải pháp cuối cùng. Tuy nhiên từ anh phụ trách kỹ thuật chính của vườn đến anh Hùng (chủ vườn) cũng đều hết sức ngạc nhiên trước sự phục hồi và thay đổi rõ rệt của vườn cam sau khi sử dụng bộ sản phẩm HLC.Anh kỹ thuật chính của vườn chia sẻ: Anh đã tưới gốc được 2 đợt bộ sản phẩm: Trichoderma Bacillus HLC, EM HLC đặc trị tuyến trùng, EM ROOT HLC kết hợp với 2 lần phun Phân bón lá hữu cơ cao cấp HLC 16, vườn cam đến nay đã hồi sinh và xanh tốt trở lại, rễ ra khỏe, cây bắt đầu ra cơi đọt nhiều. Thậm chí nhà vườn không có chủ đích xử lý cho cây ra hoa năm nay nhưng tỷ lệ ra hoa tự nhiên cực kỳ cao và chất lượng trái xanh, đẹp và căng mọng.Cho đến nay, anh Hùng chỉ tin dùng bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC giúp vườn cam khỏe mạnh, ít bị sâu bệnh và nhẹ công chăm sóc hơn hẳn so với trước đây.

Đặc biệt các dòng vi sinh tưới gốc của HLC giúp cho đất ngày càng màu mỡ thêm, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh vật, vi sinh vật có ích sinh sống, làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giải phóng dinh dưỡng khó tiêu thành dễ tiêu, huy động tài nguyên sẵn có trong đất cung cấp cho cây trồng. Từ đó giúp cây sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ, rễ tăng trưởng mạnh, hoạt động sâu, rộng để hút nước, dinh dưỡng cung cấp cho cây. Trên cây trồng thu hút các loại thiên địch là bạn của nhà nông đến sinh sống và phát triển. Sản phẩm phân bón lá hữu cơ HLC 16 cũng đặc biệt giúp dưỡng cây xanh khỏe, vừa nuôi dưỡng cây, vừa nuôi dưỡng trái, giúp tăng năng suất và chất lượng trái cho nhà vườn.
Cán bộ kỹ thuật của công ty CP HLC Hà Nội trong chuyến công tác thăm vườn cam sành của anh Hùng (Bắc Tân Uyên - Bình Dương).

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger