CHĂM VƯỜN SẦU RIÊNG, CÀ PHÊ VÀO MÙA MƯA CỰC NHÀN: VƯỜN TẠI KRONG PAK, DAK LAK

Để hướng đến nền nông nghiệp sạch, an toàn, bền vững việc sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học là một trong những yếu tố then chốt.

Chế phẩm sinh học HLC hiện nay không còn xa lạ với bà con nông dân và được bà con nông dân trên cả nước tin dùng. Không chỉ giúp người dân tạo ra nông sản sạch, tăng năng suất, Chế Phẩm Sinh Học HLC còn giúp bảo vệ sức khỏe cho con người không gây ô nhiễm môi trường, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học.

Chế phẩm sinh học HLC áp dụng trên mô hình của anh Thương tại Krong Pak Dak Lak:

Vườn sầu riêng 2 Ha sầu riêng xen cà phê của anh Thương tại Krông Pắk, Dak Lak phản hồi sau khi sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC:

Anh Thương chia sẻ, nhờ sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC vườn sầu riêng và cà phê của anh trong mùa mưa vẫn xanh mướt và bóng đẹp như này. Tất nhiên, vườn muốn khỏe đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, kỹ thuật, nhưng áp dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC cũng cho thấy tác dụng rõ rệt. 

Dưới gốc anh Thương tưới bộ 3 chế phẩm Trichoderma Bacillus, EM HLC đặc trị tuyến trùng, EM ROOT siêu ra rễ, trên lá anh phun phân bón hữu cơ cao cấp HLC 16 giúp hệ rễ phát triển nhanh, khỏe, lá cây dày, mỡ, cành lá cứng cáp. Đồng thời sản phẩm còn bổ sung 1 lượng vi sinh vật hữu ích lớn vào trong đất nên khả năng chịu đựng các điều kiện bất lợi cũng tốt hơn, cây ít bị sâu bệnh gây hại hơn, đất trồng cũng trở nên tơi xốp, màu mỡ.Để kiếm được một vết bệnh trong vườn cây 2 Ha sầu riêng xen cà phê tại Krông Pak, Đắk Lắk cũng là một điều hết sức khó khăn.Rõ ràng, việc sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC giúp đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân, thân thiện với môi trường là một xu hướng tất yếu khi con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe bản thân mình và quan tâm tới việc xây dựng một nền nông nghiệp xanh sạch, bền vững.

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger