GỢI Ý CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐƯỢC BÀ CON TRỒNG SẦU RIÊNG ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Sầu riêng hiện tại đang là loại cây ăn trái mang lại giá trị kinh tế cực kỳ cao cho bà con nông dân. Tuy nhiên, để có một vườn sầu riêng khỏe mạnh, thu hoạch cho chất lượng và sản lượng tốt, bà con cần chú trọng công tác chăm bón cho cây.

Vườn sầu riêng 2 Ha sầu riêng xen cà phê anh Thương - nhà nông tại huyện Krông Pắk, tỉnh Dak Lak chia sẻ lý do anh đã và đang tin dùng bộ Chế Phẩm Sinh Học HLC cho vườn sầu riêng.

Anh Thương chia sẻ, nhờ sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC vườn sầu riêng và cà phê của anh trong mùa mưa vẫn xanh mướt và bóng đẹp như này. Tất nhiên, vườn muốn khỏe đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, kỹ thuật, nhưng áp dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC cũng cho thấy tác dụng rõ rệt. 

Dưới gốc anh Thương tưới bộ 3 chế phẩm Trichoderma Bacillus, EM HLC đặc trị tuyến trùng, EM ROOT siêu ra rễ, trên lá anh phun phân bón hữu cơ cao cấp HLC 16 giúp hệ rễ phát triển nhanh, khỏe, lá cây dày, mỡ, cành lá cứng cáp. Đồng thời sản phẩm còn bổ sung 1 lượng vi sinh vật hữu ích lớn vào trong đất nên khả năng chịu đựng các điều kiện bất lợi cũng tốt hơn, cây ít bị sâu bệnh gây hại hơn, đất trồng cũng trở nên tơi xốp, màu mỡ.Để được tham khảo chi tiết về các dòng sản phẩm từ công dụng, thành phần cho đến hướng dẫn sử dụng bà con có thể tham khảo trong đường link dưới đây:

https://hlc.net.vn/san-pham.html

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger