BÌNH PHƯỚC ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC SÂM BỐ CHÍNH

Cây sâm bố chính hiện được nhiều người dân trong cả nước trồng với diện tích lớn. Đây là cây dược liệu quý, mang lại giá trị kinh tế cao. Loại cây này phân bố khắp các tỉnh, thành trên cả nước, chủ yếu ở các tỉnh miền Trung

Sâm bố chính là cây dược liệu quý có khả năng phòng và điều trị được rất nhiều bệnh như suy nhược cơ thể, ho, viêm phế quản, nóng sốt. Bên cạnh tác dụng chữa bệnh, cây còn có thể làm cảnh để trang trí sân vườn. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc nên được khá nhiều người dân trồng tại nhà.

Ở Bình Phước, sâm bố chính được trồng vài năm trở lại đây với quy mô nhỏ nhưng hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, mô hình trồng sâm bố chính đang được nhiều đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh nhân rộng. Vườn sâm bố chính áp dụng định kì bộ chế phẩm sinh học HLC trong quá trình chăm sóc và quản lý dịch bệnh hại đảm bảo cây khỏe, sạch bệnh, năng suất cao và đáp ứng đầu ra đạt chuẩn.Vườn sâm bố chính tại Bình Phước ứng dụng chế phẩm sinh học HLC trong khâu chăm sóc và quản lý dịch bệnh hại

Chế phẩm HLC được áp dụng rất thành công tại vườn sâm bố chính ở khu vực Bình Phước, chế phẩm nano bạc đồng & nano đồng oxy clorua, nano alloy & tinh dầu thảo mộc, chế phẩm Trichoderma Bacillus & EM HLC được sử dụng định kì để đảm bảo vườn SẠCH BỆNH - NĂNG SUẤT CAO.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng chế phẩm sinh học HLC cho vườn sâm bố chính

Loài dược liệu quý nói không với thuốc kích thích tăng trưởng, nói không thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo an toàn và giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng.


 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger