3 CÂY BƯỞI/1 TẤN QUẢ/NĂM: CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC CHO VỤ BƯỞI BỘI THU

Chế phẩm sinh học HLC cho vụ bưởi " BỘI THU"

Cây bưởi giúp người nông dân làm giàu:


Những năm qua, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, không chỉ ở vùng đất bưởi truyền thống Tân Triều, huyện Vĩnh Cửu mới có những nông dân là tỷ phú nhờ trồng bưởi, mà ở các địa phương khác như huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Định Quán, Cẩm Mỹ,…cũng đã xuất hiện nhiều tỷ phú từ trang trại trồng bưởi. Nhiều chủ vườn đã chọn bưởi làm cây trồng chủ lực và tập trung nhân rộng.

Trong chuyến công tác tại Đồng Nai lần này HLC có dip ghé thăm mô hình của chú Khương tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Với điều kiện đất đai phù hợp, khí hậu thuận lợi, chú Khương đã lựa chọn trồng bưởi để vươn lên làm giàu. Áp dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC hơn 1 năm nay cho khoảng 400 gốc bao gồm cả bưởi da xanh, ruby và năm roi theo hướng hữu cơ - sinh học, chú Khương đã thu lại lợi nhuận cao hơn canh tác lúa, đầu ra nông sản ổn định và giá bán khá cao so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Chia sẻ thực tế của chú Khương tại Cẩm Mỹ Đồng Nai về bộ sản phẩm HLC:

Thay vì sử dụng các sản phẩm hóa học, chất kích thích, thuốc bảo vệ thực vật như trước đây, chú Khương chuyển đổi gần như hoàn toàn sang các dòng Chế Phẩm Sinh Học HLC. Để đảm bảo vườn bưởi sạch bệnh hại, duy trì được bộ lá xanh dày và mẫu mã quả sáng đẹp như hiện tại, nhà vườn đã sử dụng bộ đặc trị nấm khuẩn Nano bạc đồng & Nano đồng oxyclorua HLC phun định kỳ đặc biệt trong giai đoạn mùa mưa đã giúp quản lý nấm bệnh hại rất hiệu quả, hạn chế rất tốt các bệnh loét, ghẻ, thán thư, thối hoa, thối trái,..., sản phẩm BIO PLus cũng cho thấy hiệu quả cao phòng trừ các đối tượng như bọ trĩ, nhện đỏ, vẽ bùa,.... 

Đối với bộ sản phẩm KÍCH HOA - KÍCH QUẢ của HLC: Siêu ra hoa, Canxi Bo, Phân hữu cơ HLC 16, Siêu kali áp dụng trên vườn đã giúp cây trồng thụ phấn tốt, tỷ lệ đậu trái cao, chất lượng trái rất đồng đều, múi bưởi mọng nước và đặc biệt thơm ngon. Theo chú Khương chia sẻ có những cây lâu năm trong vườn 3 cây đã cho năng suất 1 tấn, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.Chú Khương chia sẻ: "
Sử dụng bộ Chế phẩm sinh học HLC không những giúp cây bưởi khỏe, cho năng suất tốt mà vườn bưởi của tôi còn hạn chế được nhiều dịch hại đang hoành hành trên địa bàn huyện. Đồng thời nông sản thu hoạch có năng suất cao, chất lượng tốt đem lại thu nhập cao". Nhờ đeo đuổi theo quy trình sản xuất an toàn và hướng đến chuẩn hữu cơ nên vườn bưởi của chú Khương “ luôn giữ được phong độ tốt”, đặc biệt là khả năng cho trái rải vụ quanh năm.

Một số hình ảnh của đoàn công tác HLC tại mô hình của chú Khương:

---------------------------------------------
Mọi chi tiết xin bà con vui lòng liên hệ:
► Facebook:
https://www.facebook.com/hlc.net.vn
► Group: https://www.facebook.com/groups/11480...
► Hotline: 0968 96 69 89 - 0707 888 666
► Địa chỉ:
- CN Miền Bắc: 57/55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
- CN Miền Nam: C54 Khu phố 11, Tổ 1 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger