VÌ SAO NHÀ NÔNG TRỒNG DƯA LƯỚI TL3 TẠI BÌNH PHƯỚC TIN DÙNG CHẾ PHẨM SINH HỌC HLC?

Sau 14 ngày tuyển trái, mô hình dưa lưới của nhà anh Kết tại khu vực Hớn Quản, Bình Phước hiện tại chỉ còn khoảng 15 ngày nữa là vào vụ thu hoạch với chất lượng dưa lưới đảm bảo trên từng quả.

Qua tìm hiểu kỹ thuật cũng như đi tham quan thực tế, anh Kết nhận thấy dưa lưới là loại quả được ưa chuộng, giá cả khá ổn định. Đồng thời nhận thấy trồng dưa trong nhà lưới mang lại ưu điểm vượt trội như chắn mưa, chắn nắng, mặt khác, trồng dưa lưới trong nhà màng và trên giá thể còn giúp cách ly nguồn bệnh từ đất và côn trùng có hại từ môi trường bên ngoài nên anh đã quyết định đầu tư nhà màng, hệ thống tưới gần 350 triệu đồng trên tổng diện tích 1200 m2 đất vườn để trồng dưa lưới

Dưa lưới trồng trong nhà màng sẽ có chất lượng cao, đảm bảo an toàn vì nhà màng trước khi trồng anh đã làm sạch để tránh côn trùng gây bệnh, khi cắt tỉa cành anh dùng kéo, không dùng tay để tránh lây lan mầm bệnh từ cây này sang cây khác.

Trong quá trình chăm sóc dưa lưới từ khi xuống giống tới khi thu hoạch anh Kết tin tưởng lựa chọn và sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC. Sử dụng bộ sản phẩm HLC từ cuối năm 2019 đến nay, anh Kết đánh giá rất cao về chất lượng của bộ sản phẩm. Các sản phẩm mà anh Kết sử dụng nhiều nhất cho vườn là các dòng sản phẩm: Trichoderma Bacillus, EM ROOT HLC, EM HLC đặc trị tuyến trùng (tưới gốc tăng cường hệ rễ, ức chế nấm khuẩn tuyến trùng gây hại, giúp dưa sinh trưởng phát triển đồng đều khỏe mạnh), Bộ đặc trị nấm khuẩn Nano bạc đồng & Nano đồng oxyclorua (đặc trị nấm khuẩn gây hại dưa lưới như sương mai, đốm lá, bã trầu, thán thư,...), bộ đôi Siêu ra hoa & Canxi Bo HLC (hỗ trợ ra hoa, đậu quả cho dưa lưới), Siêu kali (tăng độ ngọt trái - brix), Phân bón hữu cơ HLC & Phân bón Nano HLC (bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho dưa lưới phát triển đều trong các giai đoạn).

Do thực hiện đúng quy trình, dưa lưới được trồng trong nhà màng sinh trưởng phát triển tốt, năng suất cao, đặc biệt anh Kết sử dụng Chế Phẩm Sinh Học HLC để chăm sóc và quản lý dịch bệnh hại giúp vườn hạn chế tối đa sử dụng thuốc hoá chất bảo vệ thực vật, tạo ra sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng quả thơm ngon, mẫu mã đẹp, hấp dẫn người tiêu dùng.

Ngoài trồng dưa lưới anh Kết cũng thu mua dưa lưới cho bà con nông dân, anh chia sẻ hiện tại giá dưa thu mua tại vườn cũng dao động khoảng 32-35kg/dưa lưới.

Xin chúc mô hình của anh Kết luôn gặt hái được những vụ mùa bội thu thắng lợi, sản xuất ra những trái dưa ngon, ngọt chất lượng cao và giá bán luôn ổn định. HLC sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của vườn dưa nhà anh Kết thật lâu dài và bền vững. 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger