NANO BẠC ĐỒNG & NANO ĐỒNG OXYLORUA ĐẶC TRỊ NẤM KHUẨN, GIÚP CÂY KHỎE MẠNH

Bà con muốn cây trồng của mình không bị nấm vi khuẩn gây bệnh và đem lại năng suất cao? Đồng thời vẫn đòi hỏi sản phẩm phải đảm bảo hiệu quả, an toàn và không độc hại ? Vậy thì chắc chắn bà con không nên bỏ qua bộ đặc trị nấm khuẩn Nano bạc đồng & Nano đồng oxyclorua HLC- trợ thủ đắc lực chăm sóc cây trồng, tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả tốt nhất.1. Lợi ích khi sử dụng nano bạc đồng kết hợp nano đồng oxyclorua cho cây trồng:

Khi sử dụng kết hợp nano đồng oxyclorua và nano bạc đồng sẽ mang lại hiệu quả diệt nấm, vi khuẩn toàn diện, thời gian cần để diệt nấm khuẩn được rút ngắn (sẽ ít gặp rủi ro khi gặp điều kiện thời tiết bất lợi).

– Nano đồng Oxyclorua chuyên được sử dụng để đặc trị nấm sâu rộng (chuyên tính) còn Nano bạc đồng lại có khả năng đặc trị vi khuẩn mạnh mẽ. Thực tế cho thấy các chứng bệnh của cây có thể do cả nấm và vi khuẩn gây nên, chúng phát triển cùng lúc hoặc xen kẽ nhau. Khi kết hợp với nhau, chúng gây bệnh cho cây trồng ở mức độ nguy hiểm và khó kiểm soát hơn. Khi sử dụng kết hợp Nano đồng Oxyclorua và Nano bạc đồng thì khả năng phòng trị nấm, vi khuẩn gây bệnh sẽ tăng cao với phổ rộng hơn nhiều so với khi sử dụng riêng một trong hai loại trên.

– Kìm hãm và tiêu diệt quá trình phát sinh, phát triển của nấm khuẩn gây bệnh.

– Bổ sung dinh dưỡng khoáng cho cây (Ca,Cu, Zn), nâng cao sức đề kháng và sức chống chịu của cây trồng.

Ngoài khả năng diệt nấm khuẩn gây bệnh hại cây trồng thì nano bạc đồng còn có tác dụng làm tăng khả năng hấp thụ ánh sáng cho bộ lá qua đó làm tăng hiệu suất quang hợp của cây trồng, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị nông sản.

– Có thể sử dụng trên nhiều nhóm cây trồng khác nhau từ cây rau hoa màu, cây ăn quả, cây lương thực, cây công nghiệp...tuy nhiên ở mỗi nhóm cây trồng sẽ có quy trình sử dụng, liều lượng sử dụng khác nhau.

+ Sử dụng chế phẩm nano bạc đồng và chế phẩm nano đồng oxyclorua định kỳ 7-10 ngày có tác dụng phòng bệnh rất tốt, tiết kiệm chi phí, tiêu diệt nguồn bệnh ngay từ giai đoạn khởi phát, không cho chúng có cơ hội phát triển mạnh.

Hiệu quả đặc trị bệnh cực nhanh và mạnh khi sử dụng nano bạc đồng kết hợp với nano đồng oxyclorua:

Bệnh loét cây có múi do vi khuẩn Xanthomonas Citri.

Bệnh Greening trên cây có múi do vi khuẩn, virus kết hợp.

Bệnh vàng lá thối rễ, bệnh lở cổ rễ do nấm Fusarium, Phytophthora sp.

Bệnh ghẻ sẹo cây có múi do nấm Elsinoe fawcetti.

Các nhóm bệnh đốm lá do nấm khuẩn.

Bệnh đốm trắng thanh long do nấm Neoscytalidium dimidiatum.

Bệnh xì gôm chảy nhựa mủ do nấm.

Bệnh héo rũ, bệnh sương mai do nấm.

Nhóm bệnh chết nhanh, chết chậm trên tiêu, bệnh tiêu điên do virus.

Bệnh đốm vòng bắp cải và đu đủ do nấm.

Bệnh virus khảm lá, xoăn lá hại cà chua, đu đủ..

Bệnh đạo ôn hại lúa do nấm Pyricularia grisea.

Bệnh khô vằn hại lúa, ngô do nấm Rhizoctonia solani.

Bệnh đốm sọc hại lúa do vi khuẩn Xanthomonas Oryzicola.

Bệnh bạc lá lúa do vi khuẩn Xanthomonas oryzae.

Bệnh ghẻ khoai lang do Sphaceloma batatas.

Bệnh sẹo đen khoai lang do Ceratostomella.

Bệnh mốc hồng trên ngô do nấm Fusarium verticillioides.

Bệnh đốm lá ngô do Helminthosporium.

Bệnh gỉ sắt hại ngô do nấm Puccinia maydis.

Bệnh phấn đen(ung thư) ngô do nấm Ustilago zeae Ung.

Bệnh khảm lá ngô do virus Maize mosaic virus.

Bệnh héo vàng do nấm Fusarium oxysprum Schlecht (hại khoai tây, cà chua, ớt, dưa chuột, dưa hấu…).

Bệnh héo xanh vi khuẩn hại khoai tây, cà chua do nấm Pseudomonas solanacearum.

Bệnh lở cổ rễ, thối gốc hại cà chua, khoai tây, ớt, họ bầu bí do nấm Rhizoctonia solani.

Bệnh héo rũ trắng gốc hại cà chua, khoai tây, lạc do nấm Sclerotium rolfsii Sacc.

Bệnh đốm vòng hại cà chua, khoai tây do nấm Alternaria solani.

Bệnh đốm nâu hại cà chua do nấm Stemphilium solani.

Bệnh xoăn vàng lá, khảm lá hại cà chua, khoai tây do virus.

Bệnh thán thư hại ớt do nấm Colletotrichum nigrum; capsici.

Bệnh sưng rễ cải bắp do nấm Plasmodiophora brassicae.

Bệnh thối nhũn cải bắp do nấm Erwinia caratovora.

Bệnh gỉ sắt đậu đỗ do nấm Uromyces appendiculatus.

Bệnh đốm lá do vi khuẩn Xanthomonas phaseoli.

Bệnh phấn trắng họ bầu bí do nấm Erysiphe cichoracearum.3. Nano bạc đồng & Nano đồng oxyclorua có an toàn không ?

Nano bạc đồng là một sản phẩm sạch, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường đặc biệt không gây tồn dư các chất độc hại trên nông sản, an toàn khi sử dụng, không gây độc hại đối với cây trồng như các thuốc BVTV hóa học.

Trong trường hợp sử dụng quá liều lượng nano bạc đồng không gây tác dụng phụ (không làm xoăn lá, cháy lá, không làm rụng hoa và quả non, không gây ngộ độc cho cây).
Các đặc điểm trên của nano bạc đồng và nano đồng oxyclorua được xem là vượt trội so với các thuốc BVTV truyền thống (vừa không độc hại, vừa không kháng thuốc lại an toàn khi sử dụng, không gây tồn dư hóa chất độc hại trên nông sản sau thu hoạch). Chính vì vậy mà trong vài năm trở lại đây các vườn Hoa Lan hầu hết đều sử dụng các chế phẩm nano thay thế cho các thuốc hóa học truyền thống do chúng khi phun không độc hại, có thể phun trong nhà (không có mùi sốc độc hại).

3. Mua sản phẩm nano bạc đồng, nano đồng oxyclorua uy tín ở đâu:

Đây là 1 câu hỏi mà bà con rất quan tâm bởi hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại chế phẩm sinh học được đóng gói với hình thức, mẫu mã, nhãn mác khác nhau còn chất lượng thì rất khó nói làm bà con rất hoang mang. Chính bởi thế để sở hữu các chế phẩm sinh học chuẩn chất lượng bà con hãy tìm đến những cơ sở uy tín, được nhiều nhà vườn ưa chuộng để đặt hàng.

Công ty CP HLC Hà Nội – 
là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng phục vụ nông nghiệp sạch, bền vững, thân thiện với môi trường, hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng và người tiêu dùng như: thuốc trừ sâu sinh học, trừ nấm bệnh hại cây trồng, phân bón các giai đoạn sinh trưởng cho tất cả các đối tượng cây trồng và các chế phẩm xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp để làm phân bón hữu cơ. 
Được thành lập từ năm 2016, đến nay sau 5 năm hình thành và phát triển, HLC HÀ NỘI tự hào là thương hiệu uy tín được bà con trên toàn quốc tin dùng trong nhiều năm qua và được các chuyên gia nông nghiệp khuyên dùng. 

Công ty Cổ phần HLC Hà Nội là đơn vị phân phối các sản phẩm nano (nano bạc đồng, nano đồng oxyclorua, nano alloy…) chất lượng cao. Sản phẩm nano của công ty CP HLC Hà Nội được tách chiết bởi công nghệ nano của Hoa Kỳ với mong muốn phòng trừ và tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm bệnh gây hại cho cây trồng với mục đích giảm/loại bỏ việc sử dụng thuốc BVTV để bảo vệ cho môi trường, hệ sinh thái và sức khỏe con người. 

Chất lượng sản phẩm HLC với kích thước hạt nano siêu nhỏ (5-6nm) mang đến hiệu quả tiêu diệt nấm khuẩn cực kỳ vượt trội. Các hạt nano có kích thước hạt càng nhỏ thì khả năng diệt nấm khuẩn gây bệnh càng mạnh, chi phí sản xuất ra các hạt nano có kích thước hạt nhỏ bao giờ cũng cao hơn so với hạt nano có kích thước lớn.


Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger