Vườn phật thủ tại Tuyên Quang hết vàng lá thối rễ nhờ sử dụng chế phẩm sinh học HLC

Bà con cùng thăm quan vườn phật thủ của nhà anh Quang tại Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang để cùng theo dõi và tìm hiểu thực tế hiệu quả của chế phẩm sinh học HLC áp dụng xử lý vàng lá thối rễ trên vườn cây phật thủ:
 

 
 
Theo chia sẻ của anh Quang chủ vườn: "Trước đây vườn phật thủ của anh rất vàng và kém phát triển. Từ ngày biết tới Chế phẩm sinh học của công ty CP HLC Hà Nội anh đã quyết định áp dụng. Sau khi cắt tỉa cành lá bị vàng, anh sử dụng chế phẩm sinh học nấm đối kháng Trichoderm Bacillus và chế phẩm sinh học EM HLC đặc trị tuyến trùng, EM Plus theo hướng dẫn của các kĩ sư. Và kết quả thực sự không làm anh Quang thất vọng, vườn đã phục hồi dần sau thời gian. Sau khi áp dụng tưới 2 lần chế phẩm sinh học HLC, vườn đã phục hồi cành lá phát triển trở lại, lá xanh, mỡ lá, dày lá, quả cũng không còn bị vàng và hỏng mà rất đều và đẹp."

Nhiều bà con xung quanh đến chơi vườn thấy vườn không còn bị vàng lá thối rễ như trước đây thay vào đó lại phát triển rất mạnh & đẹp, nghe chia sẻ kinh nghiệm từ anh Quang, bà con cũng rất thích thú và tin tưởng nên cũng nhờ anh Quang đặt mua chế phẩm sinh học HLC để về áp dụng cho chính mô hình của nhà mình.

Chế phẩm sinh học HLC hy vọng có thể giúp bà con phần nào trong việc hỗ trợ cây trồng phát triển một cách bền vững, tăng năng suất và sản lượng cây trồng.
Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger