VƯỜN GỪNG HỒI SINH SAU KHI DÙNG NANO BẠC ĐỒNG & NANO ĐỒNG OXYCLORUA

Phản hồi từ vườn gừng nhà chị Tươi tại huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng sử dụng chế phẩm sinh học HLC để đặc trị nấm khuẩn gây hại trên vườn gừng giúp vườn gừng phục hồi, sạch bệnh.
Chị chia sẻ: " Vườn gừng đẻ nhánh nhiều, sạch nấm bệnh, xanh mướt "Cách sử dụng chế phẩm nano bạc đồng & nano đồng oxyclorua rất đơn giản, bà con có thể trực tiếp pha bằng tay va không cần đeo bảo hộ khi đi phun vì chế phẩm hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không gây kháng thuốc nên bà con có thể phun đi phun lại nhiều lần mà không cần đảo thuốc.

Phổ diệt nấm, vi khuẩn, virus gây bệnh hại cây trồng của nano bạc đồng và nano đồng oxyclorua là khác nhau (không trùng nhau: Nano Đồng Oxyclorua có khả năng đặc trị nấm sâu rộng (chuyên tính), trong khi đó Nano Bạc Đồng lại có khả năng đặc trị vi khuẩn mạnh hơn (tức là chức năng diệt vi khuẩn của Nano Bạc Đồng là tốt hơn so với diệt nấm bệnh)) cho nên khi sử dụng kết hợp cả 2 loại sẽ tạo nên khả năng phòng trị nấm khuẩn gây bệnh với phổ rộng hơn rất nhiều. Khi sử dụng kết hợp Nano Bạc Đồng và Nano Đồng Oxyclorua (tỷ lệ 2/1 hoặc 1/1) sẽ phòng và đặc trị được hầu hết các nhóm bệnh do nấm, vi khuẩn gây bệnh trên nhiều nhóm cây trồng khác nhau như: Chanh dây, cam, bưởi, thanh long, sầu riêng, ớt, dưa, bầu bí,… cây trồng các loại.Trong điều kiện tự nhiên ngoài đồng ruộng khả năng phát sinh, phát triển của nấm, vi khuẩn gây bệnh diễn biến rất phức tạp. Cùng một thời điểm cây trồng có thể bị tấn công bởi nhiều nhóm vi sinh vật đơn bào gây bệnh. Trong khi đó hiện nay bà con thường làm theo kinh nghiệm, khi cây trồng bị bệnh đa phần bà con chưa biết phân biệt bệnh do nấm hay vi khuẩn do đó dẫn đến lựa chọn sai thuốc (thường lựa chọn thuốc trị nấm để phun cho cây), các thuốc trị vi khuẩn cũng kém hiệu quả hoặc số lượng không nhiều. Do vậy giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất đó là kết hợp giữa Nano Bạc Đồng  và Nano Đồng Oxyclorua phun, tưới gốc theo các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây trồng. 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger