Năng suất chè tăng vượt trội nhờ sử dụng phân bón lá

Thu hoạch chè vượt năng suất nhờ sử dụng phân bón lá

Việc ứng dụng phân bón lá trong thâm canh cây chè đã nâng cao sản lượng chè và góp phần bảo vệ môi trường.
Trong quá trình đầu tư thâm canh cây chè của bà con trước đây còn nhiều hạn chế, bà con chủ yếu sử dụng các loại phân bón vô cơ khiến đất bị thoái hóa, cây chè sinh trưởng phát triển kém, năng suất và chất lượng chưa cao. Trong khi để đạt được “lợi ích kép” vừa tăng được đồng thời năng suất, chất lượng cây chè là việc rất khó, cây chè cần phải được cung cấp một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc vô cùng hợp lý. Để khắc phục những hạn chế trong thâm canh cây chè, bà con chè đã đưa vào sử dụng những chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ giúp cải tạo đất, làm cho cây chè hấp thu dinh dưỡng, góp phần làm tăng năng suất và chất lượng chè búp. 
Điển hình là mô hình nhà anh Chưởng ở Tân Sơn, Phú Thọ đã áp dụng định kì sản phẩm phân bón cao cấp Rapid Hydro (phân phối & nhập khẩu bởi CT CP HLC Hà Nội) đã đem lại kết quả bất ngờ.
Theo anh Chưởng chia sẻ đồi chè
 sinh trưởng, phát triển tốt, búp nhiều, mập, búp chè vươn dài, tỷ lệ búp mù xòe thấp, thời gian thu hoạch cũng được rút ngắn. Lý do chính là dòng phân bón cao cấp Rapid Hydro là sản phẩm hữu cơ chiết xuất hoàn toàn từ cá biển và tảo biển theo công nghệ tách chiết thủy phân nên giữ được đầy đủ các thành phần dinh dưỡng đa, trung, vi lượng dưới dạng cây trồng dễ hấp thụ qua đó giúp cây chè phát triển khỏe mạnh, cân đối, năng suất, chất lượng cao, rút ngắn thời gian thu hoạch. Trong khi tính ra chi phí cho 1 bình phun 20 lít chỉ khoảng 6.000 đồng đảm bảo chi phí đầu tư rất hợp lý thậm chí là rất tiết kiệm cho nhà vườn.
Ngoài việc bón phân qua lá, anh Chưởng cũng không quên quan tâm đến hệ rễ cây, anh vẫn bổ sung định kì chế phẩm sinh học Trichoderma Bacillus HLC để bổ sung các chủng vi sinh vật có lợi vào môi trường hệ rễ giúp ức chế nấm khuẩn gây hại phòng hiện tượng thối rễ vàng lá, đất trồng cũng tơi xốp, tăng độ mùn để đảm bảo cây chè phát triển khỏe mạnh, hấp thu tốt nước & các chất dinh dưỡng.
Nhờ hiệu quả từ các sản phẩm mang lại, mà công ty CP HLC Hà Nội đã trở thành người bạn đáng tin cậy của mô hình nhà anh Chưởng.

 

Phản hồi từ vườn chè tại Tân Sơn, Phú Thọ sử dụng sản phẩm phân bón cao cấp Rapid hydro và chế phẩm sinh học Trichoderma Bacillus
 

Hình ảnh vườn chè tại Tân Sơn, Phú Thọ sử dụng sản phẩm phân bón cao cấp Rapid hydro và chế phẩm sinh học Trichoderma Bacillus


Hình ảnh Đoàn công tác công ty CP HLC Hà Nội chụp tại vườn chè trên Sơn La sử dụng sản phẩm của công ty đem lại hiệu quả rất cao
Rapid Hydro được sản xuất bởi Rapid Growth Nutrients Company - Hoa Kỳ, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ Phần HLC HÀ NỘI. Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá tươi và tảo biển, cá sau khi đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương sẽ được chế biến ngay không quá 10h để đảm bảo độ tươi và giữ nguyên được thành phần dưỡng chất trong cá. Các thành phần đa, trung, vi lượng đều được giữ lại ở dạng tự nhiên nhờ quá trình thủy phân cá biển giúp cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng  giúp cây chè nói riêng và các loại cây trồng khác nói chung phát triển khỏe mạnh, cân đối, năng suất, chất lượng cao, rút ngắn thời gian thu hoạch, hướng tới nền sản xuất nông sản sạch và bền vững.
 

 

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:
Dấu * là phần không được để trống

►TIN NỔI BẬT

Call
Gọi ngay
Call
Zalo
Call
Messenger